Pickaxe Simulator Codes (May 2023) – Update 2!

Roblox Pickaxe Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi Trình mô phỏng xoáy cho nền tảng. Lấy cuốc của bạn và khai thác thông qua các khối để kiếm cho mình một số tiền xu và đá quý. Sử dụng những loại tiền tệ đó để nâng cấp chiếc cuốc của bạn và mua vật nuôi sẽ tăng phần thưởng của bạn. Xem liệu bạn có thể mở khóa tất cả các khu vực mới và trở thành người cầm cuốc số một trên thế giới hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Simulator Pickaxe danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Trình mô phỏng cuốc chim, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Tycoon Đế chế đồ chơi, Mã mô phỏng Ninja mạnh, Mã mô phỏng phi tiêu và Mã huyền thoại giết người của chúng tôi!

Tất cả mã mô phỏng cuốc chim

Mã mới nhất

  • 5KLIKES – 1.000 viên kim cương & 2.000 xu (MỚI)
  • CẬP NHẬT2 – 1.000 viên kim cương & 2.000 xu
  • CẬP NHẬT1 – 1.000 viên kim cương & 2.000 xu

Mã hết hạn

  • Không có mã hiện đang hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng cuốc chim

Làm cách nào để đổi mã trong Pickaxe Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Pickaxe Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pickaxe Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Bấm vào nút Mua sắm ở bên cạnh màn hình
  3. Nhấp vào nút Mã
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Pickaxe Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Vortbloxian trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pickaxe Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863