Piggy Branched Realities Codes [Metro Update] (June 2023)

Roblox Piggy: Branched Realities sẽ cho phép bạn chơi một phiên bản thay thế của câu chuyện Piggy mà bạn biết và yêu thích. Đây là một đa vũ trụ phức tạp, nơi bạn sẽ tìm thấy những nhân vật quen thuộc có thể không hoạt động như bạn nhớ về họ. Hãy xem liệu bạn có thể tìm được đường đi trong toàn bộ câu chuyện và sống sót trong chuyến du hành xuyên vũ trụ không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Piggy: Mã thực tế phân nhánh danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Piggy: Thực tế phân nhánh, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng máy bấm dao, Mã trình mô phỏng siêu cú đấm, Mã trình mô phỏng cú đấm đầu và Mã trình mô phỏng khai thác máy nhấp chuột của chúng tôi!

Tất cả Piggy: Mã thực tế phân nhánh

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Piggy: Branched Realities. Những thứ này có thể được đổi lấy phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Hãy chắc chắn tham gia Nhóm thực tế phân nhánh Robloxhãy chuyển đến menu Đổi mã trong trò chơi và nhấn nút Đổi lấy 100 xu!

Piggy mới nhất: Mã thực tế phân nhánh

 • PBR1KỶ NIỆM – Đổi mã lấy pores and skin miễn phí (MỚI)
 • CóChi NhánhMớiNăm – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • HollyJollyThực tế – Đổi mã lấy 350 Xu Sô cô la, 350 Xu Vũ trụ & 25 Quả cầu
 • 5MVISITSPART2 – Đổi mã lấy 555 Xu vũ trụ
 • 5VIỆC THĂM – Đổi mã lấy 5 quả cầu
 • ch2delay – Đổi mã để nhận 250 xu miễn phí
 • 1VIỆC THAM QUAN – Đổi mã để nhận 100 xu miễn phí
 • BUDGEYBUTBLUE – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Piggy: Câu hỏi thường gặp về thực tế phân nhánh

Làm cách nào để đổi mã trong Piggy: Branched Realities?

Để đổi mã trong Roblox Piggy: Branched Realities, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Piggy: Branched Realities trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp vào nút Mã ở cuối màn hình của menu chính
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã ở đây…”
 5. Nhấn nút Đổi mã để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh thực tế phân nhánh Piggy
Hình ảnh: Piggy: Thực tế phân nhánh / Attempt Onerous Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Piggy: Branched Realities ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Thuật SĩXemRBLX trên Twitter, những người phát triển trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Piggy: Branched Realities. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863