Pirates New Generation Codes (May 2023) – Newly Released!

Roblox Pirates New Era là trò chơi mới nhất trong một dòng trò chơi dài dựa trên anime, One Piece. Trong đó, bạn sẽ chèo thuyền trên biển với tư cách là một tên cướp biển đang cố gắng giành lấy kho báu. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ bắt gặp trái cây sẽ truyền sức mạnh to lớn trong bạn. Du hành khắp các đại dương để tìm kiếm chiến lợi phẩm và kẻ thù mạnh để bạn có thể thử sức mình với những người giỏi nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Cướp biển mã thế hệ mới danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Cướp biển thế hệ mới, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Lốc xoáy, Mã Tycoon Thị trấn nhiệt đới, Mã Sword Manufacturing unit X và Mã mô phỏng quân đội chiến binh của chúng tôi!

Tất cả các mã thế hệ mới của Cướp biển

Chúng tôi đã có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Thế hệ mới của Cướp biển Roblox. Những thứ này có thể được đổi để tăng cấp độ và Beli mà bạn có thể sử dụng để mua những thứ trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Cướp biển mới nhất Mã thế hệ mới

  • TẮT 1! – Đổi mã cho Cấp độ & Beli (MỚI)
  • Giải phóng! – Đổi mã cho Cấp độ & Beli (MỚI)

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Cướp biển thế hệ mới

Làm cách nào để đổi mã trong Pirates New Era?

Để đổi mã trong Roblox Pirates New Era, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pirates Thế hệ mới trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Bấm vào nút trình đơn
  3. Mở cửa sổ hồ sơ của bạn
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
  6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Pirates New Era ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Lưu trên Twitter, người phát triển trải nghiệm là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Thế hệ mới của Cướp biển Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863