Play the Dead Space Remake Free for 90 Minutes on Steam

Bản làm lại không gian chết đã biến mất hình ảnh vàng
Hình ảnh: Xưởng động lực

Trong một thông báo gần đây, Motive và EA đã mang đến cho sport thủ cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa sport kinh dị khoa học viễn tưởng kinh điển Useless Area. Các nhà phát triển đã thực hiện một 90 phút dùng thử miễn phí trò chơi có sẵn trên nền tảng trò chơi phổ biến, Steam. Nếu bạn đã từng phân vân về việc mua Useless Area, sản phẩm mà chúng tôi gọi là “bản làm lại trò chơi điện tử hoàn hảo” trong bài đánh giá của chúng tôi, thì bây giờ bạn có thể tham gia và dùng thử!

Bản làm lại Useless Area đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu, mang đến trải nghiệm chơi sport sâu sắc hơn, đắm chìm hơn so với bản gốc. Trò chơi tự hào về độ trung thực hình ảnh đáng kinh ngạc, âm thanh không khí hồi hộp và những cải tiến về lối chơi, tất cả đều đúng với câu chuyện của trò chơi gốc.

Làm lại không gian chết
Hình ảnh: Xưởng phim động lực

Trong sport, người chơi sẽ vào vai Isaac Clarke, một kỹ sư được giao nhiệm vụ sửa chữa con tàu khai thác khổng lồ USG Ishimura. Tuy nhiên, anh sớm phát hiện ra rằng có điều gì đó đã trở nên tồi tệ. Thủy thủ đoàn của con tàu đã bị tàn sát, và đối tác của Isaac, Nicole, bị lạc ở đâu đó trên tàu.

Bị bỏ lại một mình và chỉ được trang bị các công cụ và kỹ năng kỹ thuật của mình, Isaac dấn thân vào cuộc chạy đua tìm Nicole khi anh làm sáng tỏ bí ẩn ác mộng về những gì đã xảy ra trên tàu Ishimura. Con tàu bị tràn ngập bởi những sinh vật thù địch được gọi là Necromorphs, và Isaac phải chiến đấu để sinh tồn không chỉ trước những nỗi kinh hoàng đang gia tăng này mà còn cả sự tỉnh táo đang suy giảm của chính anh.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863