PLS Buy Me Codes [New Update] MỚI NHẤT 2023

PLS Buy Me là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ mua và trao đổi thẻ của những người chơi mà sau đó bạn có thể kiếm được Robux từ đó! Cần mã mới nhất cho PLS Buy Me? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Làm ơn mua cho tôi khu vực hướng dẫn
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code PLS Buy Me mới cập nhật tháng 5/2024

 • TYCC – Redeem code for a GiveAwayCoin (NEW)
 • Visit15M – Redeem code for free rewards
 • SECRETBRIDGE – Redeem code for 50 Fame Coins
 • Update3 – Redeem code for 50 Fame Coins
 • NoMoreInfinity – Redeem code to receive 10 Own Cards
 • Visit4M – Redeem code for free rewards
 • SECRETDUCK – Redeem code for a Secret Duck Card Skin
 • Update1 – Redeem code for 5 Own Cards
 • SecretCave – Redeem code for 50 Fame Coins
 • SecretCliff – Redeem code for 80 Fame Coins
 • Release – Redeem code for 100 Fame Coins

PLS Buy Me Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox PLS Buy Me, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code PLS Buy Me

Để đổi mã trong Roblox PLS Buy Me, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox PLS Buy Me trên thiết bị của bạn
 2. Click vào nút Code bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Làm thế nào để đổi mã trong Pls Buy Me
Ảnh chụp màn hình: Thử hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu PLS Buy Me

Chào mừng bạn đến với PLS Buy Me, thị trường cuối cùng dành cho người chơi Roblox! Trong trò chơi này, bạn có cơ hội trao đổi và bán các thẻ bộ sưu tập Avatar của riêng mình để lấy Robux. Những thẻ này, tương tự như thẻ cầu thủ Bóng chày có thể sưu tập, hiển thị Hình đại diện Roblox độc đáo của những người chơi thực. Tham gia giao dịch điên cuồng khi bạn mua và bán thẻ Avatar từ những người chơi khác, tạo ra một nền kinh tế năng động trong trò chơi. Giải phóng tinh thần kinh doanh của bạn và bắt đầu hành trình xây dựng một doanh nghiệp thẻ Avatar thịnh vượng trong trải nghiệm Roblox thú vị này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox PLS Buy Me. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863