Plushie Tycoon 2 Codes Wiki [Update] 2023

Roblox Ông trùm nhồi bông 2 là một kinh nghiệm được phát triển bởi Ѕunѕеt Gаmеѕ cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Plushie Tycoon 2 mã danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Trở thành hacker để chứng minh bố là ông trùm sai mã, Mã kỷ nguyên Althea, Mã trò chơi khóa màu xanh không có tiêu đề và Mã dự án XXL của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 2 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả Mã Tycoon Plushie 2

 • 5000Likes – Redeem code for 150 Flowers (NEW)
 • 3000Likes – Redeem code for 400 Flowers
 • 1000Likes – Redeem code for 200 Flowers
 • 750Likes – Redeem code for 100 Flowers
 • 400Likes – Redeem code for 100 Flowers
 • 100Likes – Redeem code for 75 Flowers

Câu hỏi thường gặp về Plushie Tycoon 2

Làm cách nào để đổi mã trong Plushie Tycoon 2?

Để đổi mã trong Roblox Plushie Tycoon 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Plushie Tycoon 2 trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Plushie Tycoon 2 là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Plushie Tycoon 2, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Plushie Tycoon 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Plushie Tycoon 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863