Power Slap Simulator Codes [Update] MỚI NHẤT 2023

Power Slap Simulator là một trò chơi Roblox nơi người chơi có thể thực hành tát, đấm bao và tái sinh để tăng số lần tát và cạnh tranh với những người chơi khác. Bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng với nhiều Sức mạnh và Chiến thắng nhất, đồng thời thu thập thú cưng OP để tăng nhanh số lần tát nhằm tái sinh nhanh hơn. Cần mã mới nhất cho Power Slap Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm hỗ trợ và các vật phẩm trong trò chơi như thú cưng. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Code Power Slap Simulator mới cập nhật tháng 5/2024

  • update – Redeem code for free rewards (NEW)
  • UGCSOON – Redeem code for free rewards
  • upd8 – Redeem code for 75 Wins

Power Slap Simulator Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Mã Power Slap Simulator làm gì?

Trong Roblox Power Slap Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận tiền mặt hoặc vật phẩm miễn phí trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Power Slap Simulator

Để đổi mã Roblox Power Slap Simulator, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Cách đổi mã trong Roblox Power Slap Simulator
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  1. Khởi chạy Roblox Power Slap trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào biểu tượng Cửa hàng ở bên trái màn hình.
  3. Cuộn xuống phía dưới để tìm nơi nhập mã
  4. Sao chép và dán mã của chúng tôi vào trường văn bản Nhập mã
  5. Nhấp vào Gửi để nhận phần thưởng miễn phí.

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Power Slap Simulator

Để tìm thêm mã Power Slap Simulator đang hoạt động, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter, Nhóm Robloxhoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ Discord của họ. Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Trình mô phỏng cú tát điện là gì?

Trong Power Slap Simulator của Roblox, người chơi có thể tự động luyện tập bằng cách vỗ vào túi đấm để có thêm Sức mạnh mà họ có thể sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác. Nó cho phép người chơi trao đổi Thắng để tái sinh, tăng thêm số lần tát của họ. Ngoài ra còn có rất nhiều thú cưng OP có thể được thu thập để tăng thêm lượng Sức mạnh nhận được trên mỗi cú tát.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Power Slap Simulator. Nếu bạn thấy chúng tôi còn thiếu điều gì, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863