Prison Race Clicker Codes [UPD]

Roblox Prison Race Clicker, được tạo bởi Box7! Studios, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn trên nền tảng Roblox. Để giúp bạn mở khóa các phần thưởng trong trò chơi và các vật phẩm độc quyền, chúng tôi đã biên soạn một danh sách đầy đủ các mã Jail Race Clicker mới nhất và đang hoạt động. Kiểm tra danh sách mã cập nhật của chúng tôi và tận hưởng những phần mềm miễn phí của bạn trong trò chơi!

Prison Race Clicker Đuổi theo hình ảnh tội phạm
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Drive World Code, RPG Champions Codes, Shindo Life RELL Coin CodesShindo Life Codes của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 1 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Prison Race Clicker mới cập nhật tháng 2/2024

  • Update2Tweet – Redeem for free rewards (NEW)
  • InfiniteBoost – Redeem for free rewards (NEW)
  • InfiniteBoost2 – Redeem for free rewards (NEW)
  • release – Redeem for 100 Free Wins
  • free – Redeem for 100 Free Wins

Câu hỏi thường gặp về Prison Race Clicker

Làm cách nào để đổi mã trong Prison Race Clicker

Để đổi mã trong Roblox Prison Race Clicker, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Prison Race Clicker trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Prison Race Clicker là gì?

Trong Roblox Prison Race Clicker, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Tôi lấy thêm mã cho Prison Race Clicker ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Bao lâu thì các mã mới được phát hành cho Prison Race Clicker

Các mã mới được phát hành theo quyết định của nhà phát triển trò chơi, thường là xung quanh các bản cập nhật trò chơi hoặc sự kiện đặc biệt. Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của trò chơi và trang này để biết các mã mới nhất.

Mã có hoạt động trên tất cả các nền tảng (PC, Xbox, Cell) không?

Nói chung, mã hoạt động trên tất cả các nền tảng có trò chơi. Tuy nhiên, có thể có một số hạn chế dành riêng cho nền tảng tùy thuộc vào trò chơi.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Prison Race Clicker. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863