Prota Simulator Codes MỚI NHẤT tháng 6/2024

Trình mô phỏng Proto Roblox cầm thanh kiếm đỏ phát sáng màu xanh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Trong Roblox Prota Simulator, bạn có thể khám phá mười thế giới khác nhau chứa đầy những cuộc phiêu lưu và thử thách thú vị. Từ những khu rừng đầy mê hoặc đến những vùng đất băng giá, mỗi thế giới đều chứa đựng những điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá! Bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù khó nhằn và những tên trùm đáng gờm bằng thanh kiếm đáng tin cậy và các kỹ năng đặc biệt của mình để trở thành anh hùng vĩ đại nhất trên mọi vùng đất. Ngoài ra, bạn có thể thu thập hơn 50 thanh kiếm và hào quang tuyệt vời, mỗi thanh kiếm có sức mạnh và đặc điểm riêng, đảm bảo có một thanh kiếm hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu! Trên hết, có hơn 50 thú cưng đáng yêu và sinh vật huyền bí để kết bạn và chúng sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình, tham gia cùng bạn trong các trận chiến và đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn!

Mã trong Prota Simulator tặng Đá quý. Đá quý được sử dụng để quay bánh xe gacha và hơn thế nữa!

Tất cả các mã code Prota Simulator

  • Alpha01 – Đổi mã lấy Đá quý

Cách đổi Prota Simulator codes

Để đổi mã trong Roblox Prota Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn nút Giỏ hàng ở bên trái màn hình của bạn, sau đó cuộn xuống cuối cửa sổ Cửa hàng hoặc nhấn nút hiện tại ở bên trái.
  2. Nhập mã hoạt động vào hộp văn bản và nhấn Đổi.
  3. Nếu mã vẫn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức.
  4. Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Cách đổi mã trong Prota Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu mã mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và khởi chạy lại. Thao tác này sẽ chuyển bạn đến một máy chủ khác, có thể có bản cập nhật trò chơi mới hơn, cho phép mã hoạt động chính xác!

Cách nhận thêm mã Prota Simulator

Để nhận thêm mã, hãy tham gia Nhóm Roblox và của họ Bất hòa để nhận những tin tức, cập nhật và mã mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

Minh Vy

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863