Punch a Skibi Codes MỚI NHẤT 2023

Cần mã mới nhất cho Punch a Skibi? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Đấm một Skibi là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ rèn luyện sức mạnh của mình và đấm skibi để đứng đầu bảng xếp hạng!

Một người chơi đánh kẻ thù trong Roblox Punch a Skibi.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã dành cho huấn luyện viên Da Hood Aim, Mã kế thừa Sát thủ diệt quỷ, Mã máy bay chiến đấu thứ nguyên và Mã mô phỏng máy bay chiến đấu Anime của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 29 tháng 6 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Punch a Skibi

  • OPPETCODE2 – Redeem code for a uTube Broli Pet
  • SKIBI4 – Redeem code for a Win Potion
  • SKIBI8 – Redeem code for a Win Potion
  • RELEASE – Redeem code for a free Pet

Mã Punch a Skibi hết hạn

Một ví dụ về skibi của kẻ thù trong Roblox Punch a Skibi.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Những mã này làm gì

Trong Roblox Punch a Skibi, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Punch Punch

Để đổi mã trong Roblox Punch a Skibi, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Punch a Skibi trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn chỉ cách đổi mã trong Roblox Punch a Skibi.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Punch a Skibi. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863