Punch Simulator Codes MỚI NHẤT 2023

Punch Simulator là một trò chơi Roblox trong đó bạn nhấp chuột để giành chiến thắng. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được đá quý, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua vật nuôi và thiết bị và trở thành tay đấm giỏi nhất thế giới! Cần mã mới nhất cho Punch Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Punch Simulator mới cập nhật

 • 50KLIKES – Redeem code for free rewards (NEW)
 • SPOOKY – Redeem code for free rewards (NEW)

Mã Punch Simulator hết hạn

 • 150K—Redeem for 30 Gems and a Random Rarity Lucky Gem
 • 100LIKES—Redeem for 10 Gems and a Random Rarity Short Sword
 • 10KLIKES—Redeem for 50 Gems and a Random Rarity Lucky Gem
 • 6KLIKES—Redeem for 40 Gems and a Rare Clover
 • 4KLIKES—Redeem for 30 Gems and a Rare Lucky Gem
 • 1KLIKES—Redeem for 40 Gems and a Rare Clover
 • WELCOME—Redeem for 50 Gems and a Random Rarity Short Sword

Những mã Punch Simulator này có tác dụng gì?

Trong Roblox Punch Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn, chẳng hạn như Đá quý và thiết bị như Short Shords và Clovers! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Punch Simulator

Để đổi mã trong Roblox Punch Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cách đổi mã trong Punch Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
 1. Mở Roblox Punch Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào Cài đặt răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình
 3. Bấm vào Mã
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Clima để nhận phần thưởng miễn phí

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Punch Simulator

Để tìm thêm mã Punch Simulator hoạt động, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như kênh của họ Nhóm Roblox hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ bất hòa của trò chơi Havit, Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Punch Simulator là gì?

Punch Simulator mang đến cuộc phiêu lưu Roblox theo phong cách nhấp chuột tự động. Tại đây, bạn nâng cao kỹ năng đấm của mình thông qua luyện tập và sau đó bước vào võ đài để đối mặt với hàng loạt đối thủ có thách thức ngày càng tăng. Tích lũy chiến thắng và đá quý khi bạn chiến đấu với đối thủ, có thể được sử dụng để ấp thú cưng theo kiểu gacha, cũng như mua thiết bị và tên lửa đẩy để tạo điều kiện cho bạn thăng tiến. Bằng cách chinh phục tất cả các tên trùm trong một khu vực, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào giai đoạn tiếp theo, khám phá các tính năng mới cho hành trình của mình.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Punch Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863