Push Simulator Codes [New Update] MỚI NHẤT 2023

Push Simulator là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ đẩy các chiến binh vượt qua ranh giới và tăng sức mạnh. Cần mã mới nhất cho Push Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Các nhân vật đẩy nhau trong Roblox Push Simulator.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Push Simulator mới cập nhật tháng 9/2023

 • MarineWorld – Redeem code for free boosts (NEW)
 • 400kMEMBERS – Redeem code for free boosts (NEW)
 • 10MVisits – Redeem code for free boosts (NEW)
 • 250kMEMBERS – Redeem code for free boosts
 • TurboByte – Redeem code for free boosts
 • Mauo – Redeem code for free boosts
 • Carot – Redeem code for free boosts
 • 2MVisitsO – Redeem code for free boosts
 • 3MVisitsO – Redeem code for free boosts
 • 1MVistsO – Redeem code for free boosts
 • FIRSTUPDATE – Redeem code for free boosts
 • PUSH – Redeem code for a 30 minutes x2 Strength Potion Boost

Push Simulator Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Push Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Push Simulator

Để đổi mã trong Roblox Push Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Push Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
 3. Cuộn xuống cuối menu Cửa hàng
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Trình mô phỏng đẩy
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Push Simulator

Hãy sẵn sàng để vượt qua giới hạn của bạn trong Roblox Push Simulator! Kiểm tra sức mạnh của bạn và bắt đầu một hành trình thú vị về sức mạnh và sự cạnh tranh.

Bắt đầu đào tạo của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đẩy các đối thủ chiến binh của bạn ra khỏi bờ vực và khẳng định sự thống trị của bạn trong các trận chiến hoành tráng. Nhưng đó không chỉ là việc đánh bại kẻ thù của bạn – hãy thách thức bạn bè của bạn và đẩy họ ra khỏi bờ vực để có được sự cạnh tranh thân thiện và vui vẻ.

Nâng cấp sức mạnh của bạn để mở khóa các cấp độ sức mạnh mới và trở thành một lực lượng không thể ngăn cản. Khám phá nhiều thế giới quyến rũ, mỗi thế giới mang đến những thách thức và cơ hội độc đáo để thúc đẩy sự thành thạo. Đừng quên thu thập tất cả những thú cưng đáng yêu trên đường đi để cùng bạn tìm kiếm sự vĩ đại.

Tăng cường cơ bắp, thu hết can đảm và đẩy bản thân đến giới hạn trong Roblox Push Simulator! Đã đến lúc cho cả thế giới thấy bạn là người như thế nào và để lại dấu ấn với tư cách là người đẩy cuối cùng.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Push Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863