Rarity Factory Tycoon Codes (May 2023)

Roblox Rarity Manufacturing unit Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Phát triển bí ẩn cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm cách thu thập nhiều quả cầu có độ hiếm khác nhau. Bạn có thể mua ống nhỏ giọt để tăng vận might, nâng cấp bộ xử lý, hồi sinh nhân vật và cố gắng tiếp tục tăng cấp độ cho căn cứ của mình. Hãy xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi ông trùm này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Rarity Manufacturing unit Tycoon danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Rarity Factory Tycoon, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã chiến tranh nguyên tố, Roblox nhưng mỗi giây bạn nhận được 1 mã nhảy, mã Roblox BEAR* và mã nhấp chuột cuộc đua bơi!

Tất cả các mã hiếm của Tycoon Manufacturing unit

 • rftx – Tăng tốc miễn phí (MỚI)
 • xmas2022 – Tăng gấp đôi might mắn trong 5 phút
 • 5klike – Tăng gấp đôi tiền
 • 2klike – Tăng gấp đôi might mắn
 • 1klike – Tăng gấp đôi might mắn trong 5 phút
 • 1k thành viên – Tăng gấp đôi tiền trong 2 phút

Hết hạn

 • 500 mục yêu thích
 • 50 kvisits
 • 100 lượt thích
 • 10kvisits
 • giải phóng

Rarity Manufacturing unit Tycoon Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đổi mã trong Rarity Manufacturing unit Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Rarity Manufacturing unit Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Rarity Manufacturing unit Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Rarity Manufacturing unit Tycoon Code là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Rarity Manufacturing unit Tycoon, bạn sẽ thấy rằng họ thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Rarity Manufacturing unit Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Màu ĐỏĐêmLưỡi Dao trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Rarity Manufacturing unit Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863