Reverse 1999 Codes MỚI NHẤT 2023

Reverse 1999 Female With Weapon Aimed Near Crowd

Trong Reverse 1999, rủi ro rất cao khi bạn điều hướng xuyên thời gian, làm sáng tỏ những bí ẩn về một thế giới bị đảo lộn bởi một cơn bão bẻ cong hiện thực. Là Người chấm công, bạn không chỉ là người quan sát thụ động; bạn là người tham gia tích cực vào một câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ. Cùng với Sonetto, đồng minh Arcanist của bạn, bạn sẽ khám phá nhiều thời đại khác nhau, từ những năm 20 ầm ầm đến năm then chốt 1999, tất cả đều được thể hiện theo phong cách hình ảnh độc đáo là sự pha trộn giữa Pop Art, tranh sơn dầu cổ điển và các họa tiết nghệ thuật lịch sử.Mã trong Đảo ngược 1999 cung cấp một cách nhanh chóng để tích lũy tài nguyên và tăng cường. Các mã này cung cấp cho bạn các phần thưởng miễn phí như Dust, Clear Drops và Sharpodonty, những phần thưởng cần thiết để nâng cao lối chơi của bạn và việc sử dụng các mã này đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật những cách tốt nhất để thăng tiến trong Reverse: 1999. Ngay bây giờ, Minh Vy sẽ đi vào chi tiết bài viết nhé.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Reverse 1999 mới cập nhật

  • 9LRC9ZN – Redeem code for free rewards (NEW)
  • VERSIONUPDATE – Redeem code for free rewards (NEW)

Chúng tôi đã thử nó và trường hợp câu dường như không quan trọng, nhưng luôn luôn viết hoa để đề phòng!

Cách đổi Reverse 1999 Codes

Để đổi mã trong Reverse: 1999, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Đi đến ba dòng menu ở góc dưới bên trái màn hình của bạn
  • Nhặt Cài đặt
  • Nhấn nút Đi nút bên cạnh Phần thưởng mã trao đổi lựa chọn
  • Chọn một mã từ danh sách của chúng tôi và nhập mã đó vào hộp văn bản
  • Nhấn Xác nhận
  • Nếu mã vẫn còn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức.
  • Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Đảo ngược mã đổi thưởng 1999 từng bước
Hình ảnh: Thử hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Reverse 1999 hoàn toàn mới không hoạt động, hãy đóng và mở lại trò chơi. Bạn sẽ được đặt trên một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã đang hoạt động.

Cách nhận thêm Reverse 1999 code

Để nhận mã mới, hãy đảm bảo bạn tham gia Bất hòa, Twitter, Reddit, TikTok, FacebookYouTube, để tìm hiểu về các mã và tin tức hoạt động mới nhất. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863