Review bộ dưỡng da Purité Real Calendula Gentle Hydrating

Bộ Purité Real Calendula Gentle Hydrating siêu phẩm cuối năm giúp siêu cấp ẩm từ hoa cúc Calendula Pháp. Purité Real Calendula có diện mạo đẹp, được cho là bản dupe của bộ dưỡng da hoa cúc Kiehl’s Calendula. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sản phẩm này nhé.

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Purité De Prôvence

Purité De Prôvence là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp chuyên chăm sóc da và tóc. Thương hiệu được ra đời từ thánh địa ngàn hoa Provence, tại đây có nguồn nguyên liệu phong phú và có truyền thống chế tác nước hoa và mỹ phẩm.

Purité De Prôvence được biết đến với các dòng sữa tắm dưỡng ẩm hương hoa siêu thơm. Bản thân mình cũng rất yêu thích các sản phẩm của Purité De Prôvence. Khi biết mới đây Purité De Prôvence cho ra mắt bộ dưỡng da hoa cúc mình cũng đã mua và trải nghiệm ngay lập tức.

Bộ dưỡng da Purité Real Calendula Gentle Hydrating

Bộ sản phẩm có tổng cộng tất cả gồm 3 sản phẩm gồm: sữa rửa mặt, nước cân bằng và kem dưỡng ẩm.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Cleansing Gel

Sữa rửa mặt Purité Real có kết cấu dạng gel lỏng, tạo bọt nhanh và xốp giúp làm sạch bụi bẩn, dầu thừa,… Mà không làm da khô căng, mất nước. Sản phẩm sử dụng chiết xuất từ trái cây Citric Acid giúp làm sạch dịu nhẹ. Ngoài chiết xuất hoa cúc, em nó còn chứa dưa leo và lô hội giúp làm dịu da.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Cleansing Gel

Nước cân bằng làm dịu da, dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Toner

Bên trong chai toner có chứa cành hoa cúc thật giúp làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm và làm dịu da kích ứng. Thành phần có trong sản phẩm có Butylene glycol, Propanediol, Sodium Lactate là các hoạt chất dưỡng ẩm. Ngoài ra, còn chứa Glycolic Acid (AHA) làm mềm lớp sừng, làm thông thoáng lỗ chân lông. Và còn chứa chiết xuất lô hội hỗ trợ dưỡng ẩm và làm dịu da.

Nước cân bằng làm dịu da, dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Toner

Kem nước dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Water Cream

Kem dưỡng ẩm có nền nước mỏng nhẹ vừa làm dịu da vừa dưỡng ẩm cho da. Thành phần chứa trong sản phẩm cũng giống như 2 sản phẩm ở trên. Tuy nhiên, kem dưỡng ẩm được bổ sung thêm Cyclopentasiloxane. Cyclopentasiloxane là thành phần siêu dưỡng ẩm, cấp ẩm nhanh, chống thấm nước giúp khóa chặt độ ẩm và ngừa mất nước.

Kem nước dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Water Cream

Bộ dưỡng da hoa cúc Purité Real Calendula Gentle Hydrating có tốt không?

Bộ sản phẩm sở hữu thiết kế với tông màu vàng là chủ đạo. Bao bì bên ngoài được hãng làm từ chất liệu nhựa cứng cáp và trong suốt có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Nắp có thiết kế dạng bật giống với chai sữa tắm của hãng.

Nhìn chung, thiết kế vào bao bì được hãng rất chăm chút nhìn tương đối sang trọng. Có một điểm trừ đó là thân chai làm bằng nhựa cứng nên khó bóp để lấy sản phẩm ra, nhất là sữa rửa mặt.

Sữa rửa mặt có kết cấu khá lỏng, tạo bọt nhanh và xốp chứa không đặc và dễ rửa trôi. Sau khi sử dụng sản phẩm mình thấy da khá ẩm mịn chứ không khô căng.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Cleansing Gel
Kết cấu và khả năng tạo bọt của sữa rửa mặt dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Cleansing Gel.

Nước cân bằng có công dụng cấp ẩm nhanh và hoạt động trên da rất tốt. Lúc đầu khi mới thoa toner lên da mình thấy khá ẩm, sau 1 phút thì thấm hoàn toàn có cảm giác hơi căng nhẹ. Trong toner có chứa thành phần AHA giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và hạn chế đổ dầu.

Nước cân bằng làm dịu da, dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Toner
Kết cấu của nước cân bằng làm dịu da, dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Toner.

Hũ kem dưỡng ẩm là sản phẩm là mình ấn tượng và thích nhất. Chất kem hơi lỏng, dễ tán và thẩm thấu cực nhanh vào da. Hãng công bố kem có dạng nền nước, nhưng sau khi thấm mình thấy da có lớp màng mỏng dầu nhẹ. Đến sáng ngủ dậy mình vẫn thấy da có độ ẩm dù lớp màng đã khô lại. Da duy trì độ ẩm đến nửa ngày hôm sau nhưng lại không bị bí da, nặng mặt một chút nào.

Kem nước dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Water Cream
Kết cấu của kem nước dưỡng ẩm Purité Real Calendula Gentle Hydrating Water Cream.

Giá bộ dưỡng da Purité Real Calendula Gentle Hydrating bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, bộ dưỡng da Purité đang có giá bán lần lượt là:

  • Purité Real Calendula Hydrating Toner giá khoảng 185.000 VNĐ/ chai 150ml.
  • Purité Real Calendula Hydrating Facial Wash giá khoảng 180.000 VNĐ/ chai 150ml.
  • Purité Real Calendula Hydrating Water Cream giá khoảng 220.000 VNĐ/ hũ 50ml.

MUA TRỌN BỘ PURITE TRÊN SHOPEE

tư vấn

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863