Review Son Lemonade Want It Got It

Son Lemonade Want It Got It là thương hiệu son tại Việt Nam. Lemonade Want It Got It có giá rẻ nhưng tương đối xịn xò. Mời các bạn cùng Minh Vy xem video đánh giá về em son này nhé.

Đánh giá son Lemonade Want It Got It

Đánh giá của Góc Của Rư.

Bảng màu son Lemonade Want It Got It

Hiện tại, Lemonade Want It Got It có gồm 7 màu son gồm các màu:

I want 01 Đỏ đất

Đây là tone son mà mọi cô gái nên sở hữu cho mình ít nhất một thỏi bởi khả năng tôn da trắng răng của màu đỏ pha nâu đất này.

I want 02 Cam gạch

Sự hòa trộn giữa 3 sắc màu Đỏ – Nâu và Cam giúp màu son trở nên hài hòa, ấn tượng. Đặc biệt, độ ấm của sắc cam giúp phù hợp với nhiều tone da và độ tuổi.

I want 03 Đỏ hồng đất

Khác với những tone đỏ hồng thông thường. Đỏ hồng đất của I Want 03 là màu son vừa giúp bạn giữ được sự nữ tính vốn có nhưng lại thêm phần tone đất cá tính nên cực dễ dùng cho tone da ngăm hay da vàng.

I want 04 Cam đỏ đất

Là sự pha màu giữ Đỏ – Nâu và Cam, tuy nhiên so với I Want 02 – Cam gạch thì tone son của I Want 04 này sẽ có nhiều sắc đỏ hơn. I Want 04 không chỉ giữ được khả năng hài hòa với nhiều tone da và thậm chí còn giúp bật sáng gương mặt hơn.

I want 05 Cam nâu đất

Sắc cam nâu đất siêu thời thượng và “trendy”, thể hiện đậm chất cá tính của người dùng.

I want 06 Cam cháy

Là một tone son siêu cá tính và trendy nữa. Sắc cam cháy của I Want 06 không có quá nhiều sắc vàng nên sẽ không kén men răng.

I want 07 Đỏ nâu đất

Đỏ – Nâu và Đất được pha trộn với tỉ lệ vàng, vừa giúp màu son trầm vừa phải, vừa giúp nâng tone da nhờ sắc đỏ có trong màu son.

Review Son Lemonade Want It Got It
Full bảng nàu son khi đánh lên môi.

Giá Lemonade Want It Got It bao nhiêu?

Hiện tại, son đang có giá bán là 189.000 đồng/ thỏi.

tư vấn
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863