Rise of Kingdoms Codes 2023 – ROK free gift rewards!

Sự trỗi dậy của Vương quốc là một trò chơi di động được phát triển cho các thiết bị iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Rise of Kingdoms danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Nếu bạn đang tìm mã và quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã Evil Hunter Tycoon, Warpath Ace Shooter Code, Idle Berserker Code và Idle Workplace Tycoon Codes của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 10 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Mã Rise of Kingdoms

 • Lilith10th – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (Hết hạn vào ngày 15 tháng 6 năm 2023)
 • ROKVICTORY – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • ROKVIKINGS – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Hết hạn

 • umis9g2q23 – Đổi mã lấy 200 viên ngọc, 2x Chìa khóa bạc, 2x 50.000 lương thực, 2x 50.000 gỗ (Hết hạn vào ngày 29 tháng 4)
 • ROK1444HID – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • RAMADAN023 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về sự trỗi dậy của các vương quốc

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Rise of Kingdoms, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Rise of Kingdoms
 2. Nhấn vào Hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái màn hình của bạn
 3. Mở menu Cài đặt
 4. Nhấn vào nút Đổi quà
 5. Nhập mã
 6. Nhấn vào nút Trao đổi để nhận phần thưởng!

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã

Rise of Kingdoms rất có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Discord nơi bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật, tin tức và nhiều thông tin khác về trò chơi. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Mã Rise of Kingdoms là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Rise of Kingdoms, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trò chơi. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Mô tả trò chơi

Rise of Kingdoms đưa Ai Cập, một trong những nền văn minh hùng mạnh và phong cách nhất thế giới vào cuộc chiến. Người Ai Cập là một lực lượng đáng gờm, sở hữu sức mạnh, trí thông minh và sự tinh tế trong chiến lược, cũng như tay nghề thủ công nổi tiếng trong mọi thứ, từ các kim tự tháp và tượng vĩ đại cho đến vũ khí và công nghệ tiên tiến. Với rất nhiều tài nguyên mới có sẵn, người chơi phải xác định cách thống trị Ai Cập. Bạn sẽ để nó rơi vào tay người La Mã, hay tiếp tục triều đại của nền văn minh vĩ đại cho đến tận thế dưới sự lãnh đạo của Cleopatra? Số phận của Ai Cập nằm trong tay bạn trong Rise of Kingdoms.

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Rise of Kingdoms! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863