Roblox Wack a Mole Simulator Codes (April 2023)

Wack a Mole Simulator đưa bạn bước vào một thế giới nơi cần phải đập nốt ruồi! Bạn sẽ bắt đầu với những nốt ruồi nhỏ, và làm việc theo cách của bạn cho những kẻ gây rắc rối lớn hơn. Khi bạn lên cấp, bạn có thể nâng cấp chiếc vồ của mình để gây sát thương nhiều hơn. Ba lô của bạn có thể được tăng kích thước để bạn có thể chứa nhiều nốt ruồi hơn. Đem những nốt ruồi đó ra tiệm bán để lấy vàng. Bạn cũng sẽ kiếm được đá quý bằng cách tăng cấp, có thể được sử dụng để mua vật nuôi giúp tăng sức mạnh cho sát thương của bạn!

Bạn có thể sử dụng các tăng từ của chúng tôi Wack một Trình mô phỏng chuột chũi danh sách mã để tăng cấp cho nhân vật của bạn, giúp bạn có được một chiếc vồ mạnh hơn và nâng cấp ba lô của bạn để chứa nhiều nốt ruồi hơn!

Tất cả các mã giả lập Wack A Mole:

  • Chào mừng – Nhân đôi tốc độ tấn công và 3600 viên ngọc (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Wack A Mole Simulator

Làm cách nào để đổi mã trong Wack A Mole Simulator?

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Wack A Mole Simulator và tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để nhận thêm mã cho Wack A Mole Simulator?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Jaudr3y trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Đánh giá trò chơi nhanh

Wack a Mole Simulator khá giống với các trình giả lập khác mà bạn sẽ tìm thấy trong Roblox. Bạn có tất cả các công việc cơ bản là thu thập tài nguyên, bán tài nguyên đó và nâng cấp thiết bị của mình. Có một hệ thống thú cưng khá chuẩn, đây sẽ là thứ bạn đã thấy trong nhiều trò chơi khác. Đây không phải là một công cụ thay đổi cuộc chơi, nhưng nó có một sức hấp dẫn nhất định đối với nó. Nghệ thuật được tô bóng và thực sự trông rất đẹp. Thế giới của trò chơi được hoàn thiện tốt, điều này nói lên rất nhiều điều vì các trò chơi giả lập có thể khá lười biếng trong lĩnh vực này. Tôi cũng cảm thấy hướng dẫn này cung cấp nhiều thông tin và giúp bạn thành công nếu bạn chưa từng chơi một trò chơi như thế này trước đây.

Về mặt tiêu cực, giao diện người dùng trên PC quá lớn. Các biểu tượng trông mờ. Sự lựa chọn phông chữ cho các khu vực quan trọng trong trò chơi để lại điều gì đó mong muốn. Cũng có sự không nhất quán trong đó, với một số khu vực có văn bản bị bóng và những khu vực khác thì không. Vấn đề chính của trò chơi là không có nhiều thứ đang diễn ra ngoài việc đánh nốt ruồi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút nhiều lần và vào máy chạy bộ tiêu chuẩn của trình giả lập. Hệ thống lên cấp không thực sự đóng góp bất cứ điều gì, và bạn phải tăng cấp và tiết kiệm rất nhiều vàng để đến khu vực tiếp theo của bản đồ.

Nói chung, đây là một trò chơi giả lập khá chuẩn với một lớp sơn đẹp trên đó. Ít nhất, nó không giống như một trò lấy tiền và bạn có thể dành thời gian để đánh nốt ruồi nếu đó là điều bạn thích làm!

Mô tả trò chơi

🛑 KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC Nốt ruồi!
💥MÃ MỚI! NẤM RỪNG SỚM !
📢 Cập nhật 1
✨ Tham gia WeMakeGame để nhận Rương ĐÁ QUÝ MIỄN PHÍ!

@Jaudr3y
@JustNahidThings

Nhấn SHIFT để CUỘN!

Đây là Wack A Mole Simulator! Đánh lừa các nốt ruồi trên các khu vực khác nhau để tiến xa hơn trong trò chơi. Bán nốt ruồi đã thu thập của bạn để lấy tiền xu để nâng cấp Vồ và Ba lô của bạn! Tái sinh để có số nhân cao hơn, bạn có thể ấp Thần thú không?

Cảm ơn vì đã chơi!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863