Rocket League Season 11 Release Date Set for June 7

Nằm giữa những ngọn đồi cao bên bờ biển, một nhóm xe drift được tinh chỉnh để đạt được hiệu suất chuẩn bị cho một cuộc đua homosexual cấn. Khi tín hiệu bắt đầu đi xuống, họ đi xuống những con đường núi bấp bênh, được chào đón bởi một đám đông cổ vũ ở chân đồi. Cảnh tượng phấn khích này đánh dấu sự khởi đầu của Phần 11 của Rocket League, bắt đầu vào ngày 7 tháng 6.

Một phần của cảnh tượng Phần 11 bao gồm trò trượt điện với chiếc Nissan Silvia (S13) rất nổi tiếng. Người chơi cũng sẽ được khám phá Rocket Move sôi động và kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp nhất của trò chơi trong đấu trường mới, Estadio Vida.

Rocket League Season 11 Hình ảnh Nissan Silvia
Hình ảnh: Liên đoàn tên lửa

Dẫn đầu đội đua mùa này là Nissan Silvia, nổi tiếng với tốc độ và sự nhanh nhẹn ấn tượng nhờ khung gầm S13. Phiên bản trong trò chơi sử dụng Hybrid Hitbox, xử lý hiệu quả mọi thứ theo cách của nó. Một phiên bản sửa đổi của chiếc xe này, Nissan Silvia RLE, có mui xe tùy chỉnh, các sửa đổi bằng sợi carbon và cánh gió sau ấn tượng để có vẻ ngoài cực chất hơn. Những chiếc xe này có thể truy cập trong trò chơi thông qua Rocket Move Premium.

Khi bức màn mở ra vào Phần 11, người chơi có thể mong đợi một loạt Phần thưởng Rocket Move hấp dẫn. Điều này bao gồm Đường mòn Smoketrail, tạo ra vệt khói cầu vồng rực rỡ khi người chơi tăng tốc xuống núi và Bánh xe Maelstrom có ​​rãnh đơn giản với một chút màu xoáy. Đối với những người chơi muốn một chút quyến rũ, Glitterati Wheels cung cấp tùy chọn lấp lánh, bán mờ.

Tăng cường không khí lễ hội là tên lửa nhiều màu của Vụ nổ Mục tiêu Smokeshow và Vụ nổ Mục tiêu Ánh sáng Laser tràn đầy năng lượng. Đối với những người thích một cách tiếp cận tinh vi hơn, Crickets Participant Anthem cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ nhàng.

Mùa giải này giới thiệu một địa điểm mới bên bờ biển, Estadio Vida, tọa lạc tại một ngôi làng ven biển nổi tiếng với những người hâm mộ cuồng nhiệt và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Cùng với đám đông cổ vũ, đấu trường sẽ giới thiệu “Não Sei Parar” của Bhaskar & Afterclapp từ Đoạn giới thiệu trò chơi Phần 11, dưới dạng Bài hát của người chơi trong trò chơi có sẵn thông qua Cửa hàng Vật phẩm. Các bản nhạc Monstercat mới cũng sẽ được phát trên Rocket League Radio, bao gồm các bài hát của nghệ sĩ người Brazil Carola.

Phần 11 giới thiệu một loạt Phần thưởng Giải đấu dành cho những người đủ khéo léo để kiếm được chúng. Chúng bao gồm Scorching ‘Za Topper, Ăng ten Flaming Fork và Nước tăng cường Unicorn cầu vồng. Những người chơi đặc biệt could mắn thậm chí có thể giành được một trong những phần thưởng Chợ Đen của Mùa giải này, chẳng hạn như Vụ nổ mục tiêu hóa học hoặc Đề can Autobahn hoạt hình.

Cuối cùng, Rocket League đang cung cấp Gói Ưu tú Phần 11, lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào bầu không khí bên bờ biển của Đấu trường Estadio Vida. Với một chiếc xe Cobalt Dominus, gói bao gồm Black Solar Ray Enhance, Lime Astro CSX Inverted Wheels và Crimson Meteor Storm Purpose Explosion. Đối với những người chơi yêu thích tính thẩm mỹ tương lai hơn, Gói tân binh được xây dựng xung quanh Xe Masamune là một lựa chọn tuyệt vời.

Dự đoán sinh nhật sắp tới của Rocket League, người chơi có thể mong đợi một loạt bất ngờ thú vị, báo hiệu một đợt hành động có chỉ số octan cao khác khi Phần 11 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 6.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863