Sai lầm khi dùng nước hoa của bạn gây khó chịu cho người khác

Khi dùng nước hoa chỉ cần sơ ý 1 tí xíu thì bạn có thể biến hương thơm mình yêu thích bị đổi mùi, thậm chí còn gây khó chịu cho những người xung quanh. Các bạn hãy tránh 5 sai lầm khi dùng nước hoa mà Mỹ phẩm Luxury tổng hợp nhé!

1. Xịt nước hoa lên vải tổng hợp

Hãy tránh không nên xịt nước hoa lên trang phục được làm từ chất liệu tổng hợp như nylon hay polyester.  Bởi vì chất vải tổng hợp không thông thoáng và khiến người mặc ra rất nhiều mồ hôi.  Điều này càng đúng hơn đối với những người ra nhiều mồ hôi, mùi cơ thể “nặng”.

2. Dùng một loại nước hoa trong một thời gian dài

Thêm một lưu ý cho những ai thích dùng nước hoa là đừng nên dùng một loại nước hoa trong các thời gian dài. Bởi vì, nếu bạn dùng 1 mùi hương quá lâu thì sẽ khiến cho các tế bào nhạy cảm ở khoang mũi của bạn sẽ quen với mùi nước hoa và bạn không nhận biết rõ mùi này nữa. Từ đó, bạn thường có xu hướng là xịt nhiều nước hoa hơn, gây nên mùi nồng nặc khó ngửi.

3. Dùng kem dưỡng thể có mùi nồng

Nhiều người có thói quen dùng kem dưỡng thể có hương thơm và sau đó họ lại tiếp tục dùng thêm nước hoa. Điều này là một sai lầm rất lớn vì nó sẽ khiến cho 2 mùi hương bị trộn lẫn vào nhau và hỗn hợp mùi này tồn tại rất lâu vì có chất dầu trong kem dưỡng thể. Nó sẽ gây ra một mùi hương hỗn hợp gây khó chịu. Vì vậy, nếu có thói quen dùng kem dưỡng thể và dùng nước hoa thì bạn nên dùng kem dưỡng thể không mùi nhé.

sai lam khi dung nuoc hoa
4. Xịt quá nhiều nước hoa
Với nước hoa bạn cần phải nhớ kỹ nguyên tắc là “ít hóa nhiều” vì vậy, khi dùng nước hoa đừng cố gắng xịt cho hương thơm nồng nàn. Điều này không chỉ khiến bạn tốn nước hoa mà còn khiến mùi hương tan vào không khí. Nếu quá đậm đặc sẽ khiến cho người gần bạn cảm thấy bị “hắc” mùi. Nếu bạn đến một nơi đông người, mùi nước hoa của bạn sẽ bị hòa lẫn với một số mùi nước hoa lan tỏa quanh phòng.
sai lam khi dung nuoc hoa
5. Xịt nước hoa lên tóc
Hãy nhớ rằng xịt nước hoa lên tóc là điều tối kỵ nhé. Bởi vì khi xịt lên tóc nước hoa có thể tương tác với sản phẩm chăm sóc tóc bạn (dầu gội, dầu xả, keo tạo nếp…) và tạo ra một loại mùi kỳ lạ. Sẽ thật sự kinh khủng đó.
sai lam khi dung nuoc hoa
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863