Shinobi Battlegrounds Codes MỚI NHẤT 2023

Shinobi Battlegrounds là một trò chơi Roblox, nơi bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình, kiếm vòng quay, mở khóa số kg mới và trở thành shinobi mạnh nhất. Cần các mã mới nhất cho Shinobi Battlegrounds? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 04 tháng 10 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả mã Shinobi Battlegrounds

Đây là tất cả các mã hiện đang hoạt động cho Shinobi Battlegrounds:

  • RELEASE! – Redeem code for 2000 Ryo
  • SUBTOREDWEEB! – Redeem code for 3000 Ryo + 60 Second Booster

Mã Shinobi Battlegrounds hết hạn

Cách đổi mã Shinobi Battlegrounds

Để đổi mã trong Roblox Shinobi Battlegrounds, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Shinobi Battlegrounds trên thiết bị của bạn
  2. Đừng nhấp vào tùy chọn CHƠI! Nhấp vào nút Quay KG trong menu chính.
  3. Nhấp vào rương kho báu có nội dung Quay trên đó
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Shinobi Battlegrounds
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Những mã này làm gì

Trong Roblox Shinobi Battlegrounds, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy nhớ đăng ký kênh của nhà phát triển Kênh Youtube để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Roblox Shinobi Battlegrounds trong các tòa nhà trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Chiến trường Shinobi

Chào mừng bạn đến với Roblox Shinobi Battlegrounds, chiến trường cuối cùng dành cho các chiến binh shinobi đầy tham vọng! Tham gia vào trận chiến ly kỳ chống lại bạn bè của bạn, mài giũa kỹ năng của bạn để giành chiến thắng. Với mỗi trận chiến, bạn sẽ kiếm được những vòng quay có giá trị để mở khóa Kekkei Genkai (KG) mạnh mẽ, cho phép bạn tiến hóa thành một shinobi đáng gờm. Chuẩn bị bước vào một cuộc hành trình hoành tráng, phấn đấu trở thành người mạnh nhất trong thế giới shinobi!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Shinobi Battlegrounds. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863