Shockwave Simulator Codes (April 2023) – OP Rewards!

Roblox Shockwave Simulator là một trò chơi clicker được phát triển bởi Electric Buzz Studio. Bạn sẽ nghiền nát nút nhấp chuột hoặc thiết lập trình nhấp chuột tự động để tạo sóng xung kích giúp bạn kiếm được nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng những thứ này để mua thú cưng, mở khóa thế giới và tái sinh nhân vật của mình để kiếm đá quý! Tiếp tục nhấp qua các thế giới để xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là người tạo sóng xung kích cuối cùng trong trò chơi hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Shockwave Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Trình mô phỏng sóng xung kích, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Toytale RP, Mã mô phỏng khai thác mỏ Crystal Valley, Mã ông trùm tiệm bánh Donut và Mã mô phỏng mở hộp!

Tất cả mã giả lập sóng xung kích

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Shockwave Simulator. Những thứ này có thể được đổi thành các lần nhấp, được sử dụng để mở khóa thế giới mới và mua thú cưng sẽ giúp bạn nâng cấp nhanh hơn! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mô phỏng sóng xung kích hoạt động mới

  • giáng sinh – Đổi mã cho 100.000 lần nhấp (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng sóng xung kích

Làm cách nào để đổi mã trong Shockwave Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Shockwave Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Shockwave Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Insert Code Here”
  5. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh Shockwave Simulator

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Shockwave Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, bạn chỉ cần theo dõi mô tả trò chơi có thể tìm thấy trên Roblox. Các nhà phát triển không có phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy bạn sẽ không thể theo dõi họ trên Twitter hoặc tham gia Discord của họ vào lúc này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

🌀SÓNG SỐC VÀ PHÁ HỦY🌀 để đạt được số lần nhấp!
🗺️ Khám phá và phá hủy các thế giới khác nhau!
🐶 Mua thú cưng để tiến xa hơn trong trò chơi!
🎉 Mở rương để nhận phần thưởng tuyệt vời!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Shockwave Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863