Skibi World Codes [Buzzsaw+] (August 2023)

Cần mã mới nhất cho Skibi World? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Thế giới Skibi là một trò chơi Roblox trong đó bạn sẽ vào vai Nhà vệ sinh Skibidi hoặc Người quay phim và cố gắng đánh bại kẻ thù của mình!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã trả thù Billy Race, Mã kích thước Anime, Mã phòng thủ Tháp nhà vệ sinh và Mã mô phỏng cửa đá của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 28 tháng 8 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã thế giới Skibi

  • BUZZSAWUPDATE – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • MIỄN PHÍ5K – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí
  • YIPPEE500 – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí
  • TVSPIDERUPDATE – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí

Skibi World Code hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Skibi World, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã thế giới Skibi

Để đổi mã trong Roblox Skibi World, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Tham gia Thằn lằn cá mập Nhóm Roblox
  2. Mở Roblox Skibi World trên thiết bị của bạn
  3. Bấm vào nút Code ở bên cạnh màn hình
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong thế giới Skibi
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia nhóm Roblox chính thức cho trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về thế giới Skibi

Trong Roblox Skibi World, người chơi có thể chọn đảm nhận các vai trò Nhà vệ sinh Skibidi, Người quay phim hoặc Người phát ngôn để tham gia vào các trận chiến cùng với đội tương ứng của họ. Trò chơi gần đây đã giới thiệu các tính năng mới như Flying Buzzsaw Toilet, Jetpack Cameraman và Strider Camera. Ngoài ra, trò chơi hiện cung cấp khả năng nhắm mục tiêu tự động cho súng để đơn giản hóa lối chơi. Người chơi cũng có tùy chọn chuyển đổi cài đặt Người chơi so với Người chơi (PvP) và những người chọn bật PvP sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền mặt hơn trong trò chơi.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Skibi World. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863