Smurf Cat Race Codes [Free Limited] MỚI NHẤT 2023

Smurf Cat Race là một trò chơi Roblox trong đó bạn sẽ cưỡi mèo Smurfs và cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua! Cần mã mới nhất cho Cuộc đua mèo Xì trum? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Smurf Cat Race mới cập nhật

  • magicupdate – Redeem code for a Win Potion (NEW)
  • ytmr289 – Redeem code for a uTube Dragon Pet (NEW)
  • newcode4 – Redeem code for a Win Potion
  • ytme1456 – Redeem code for a uTube Bunny Pet
  • RELEASE – Redeem code for Happy Dragon Red Pet

Smurf Cat Race Codes đã hết hạn

Hiện tại,không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Smurf Cat Race, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Smurf Cat Race

Để đổi mã trong Roblox Smurf Cat Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Cuộc đua mèo Roblox Smurf trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter hoặc YouTube ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Xác minh để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong cuộc đua mèo Smurf
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Cuộc đua mèo Roblox Smurf. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863