Snowbreak Containment Zone Codes [Free Gifts] MỚI NHẤT 2023

Snowbreak Containment Zonet là một trò chơi mà bạn sẽ tập hợp các anh hùng để giải cứu thế giới! Cần các mã mới nhất cho Snowbreak Containment Zone? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Khu vực ngăn chặn phá tuyết Lyfe
Hình ảnh: Trò chơi Seasun

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Snowbreak Containment Zone mới cập nhật tháng 5/2024

 • az6d9ytvu4 – Redeem gift code for free rewards (NEW)
 • db66mub3tz – Redeem gift code for free rewards (NEW)
 • 34wtqbrdsz – Redeem gift code for free rewards (NEW)
 • rfnest47db – Redeem gift code for free rewards
 • 4bt8ct74em – Redeem gift code for free rewards

Snowbreak Containment Zone Codes đã hết hạn

 • 5DR27K87J2 – Redeem gift code for free rewards (Expires July 22)
 • 8HWTNGE6RZ – Redeem gift code for free rewards (Expires July 22)
 • J2Q9AQYCV8 – Redeem gift code for free rewards (Expires July 22)

Những mã này làm gì?

Trong Snowbreak Containment Zone, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Làm thế nào để đổi code Snowbreak Containment Zone

Để đổi mã trong Khu vực ngăn chặn Snowbreak, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Snowbreak Containment Zone trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn vào biểu tượng Bánh răng/Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình
 3. Nhấn vào tab Khác
 4. Nhấn vào nút “Go Exchange”
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 6. Nhập nó vào hộp văn bản
 7. Nhấn nút Xác nhận
 8. Đi đến hộp thư của bạn, mở khóa sau Giai đoạn 1-9 để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Khu vực ngăn chặn phá tuyết Fritia
Hình ảnh: Trò chơi Seasun

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Khu vực ngăn chặn Phá tuyết

Snowbreak: Containment Zone là một game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng 3D nhập vai đưa bạn đến một thế giới hậu tận thế được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4. Với các khả năng đa nền tảng tiên tiến, tiến trình của bạn đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn, đảm bảo sự liền mạch trải nghiệm chơi game.

Chuẩn bị mạo hiểm vào Khu vực quản thúc Aleph, một thành phố thịnh vượng một thời giờ đã biến thành một vùng đất hoang hoang vắng sau Hậu duệ của các Titan. Với tư cách là Phụ tá đáng kính của Lực lượng Heimdall, bạn sẽ gia nhập lực lượng với những sinh vật phi thường được gọi là Manifestations. Những sinh vật này sở hữu sức mạnh giống như thần thánh và tính cách độc đáo, khi bạn làm việc cùng nhau để chấm dứt mùa đông khắc nghiệt đã ập đến với vùng đất này.

Tham gia vào trận chiến hỗn hợp kết hợp liền mạch vũ khí tương lai, được thiết kế tỉ mỉ để bắt chước công nghệ vũ khí tiên tiến, với cơ chế kỹ năng lấy cảm hứng từ RPG. Trải nghiệm một hệ thống chiến đấu mới mẻ và nhập vai kết hợp giữa chủ nghĩa hiện thực và các yếu tố thế giới khác.

Thách thức những Người khổng lồ khổng lồ đi lang thang trong khung cảnh đen tối, chứng kiến ​​những trận chiến đầy cảm hứng diễn ra trong thế giới đã biến đổi này. Chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chạm trán ly kỳ với những người khổng lồ này và khám phá cảm giác phấn khích khi lật đổ chúng giữa hỗn loạn.

Tạo mối liên kết sâu sắc với các thành viên Lực lượng Heimdall đồng nghiệp của bạn trong hệ thống Căn cứ. Trang trí không gian chung của bạn, tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và trao đổi quà tặng để thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và mở khóa các lợi ích bổ sung.

Đừng mạo hiểm Khu vực Quản thúc một mình – hãy tham gia lực lượng với bạn bè của bạn và tham gia vào các cuộc phiêu lưu hợp tác thông qua tính năng Gigalink. Hợp nhất sức mạnh của bạn, phối hợp các chiến lược và cùng nhau đối mặt với những kẻ thù đáng gờm, củng cố mối quan hệ bạn bè trong thế giới nguy hiểm này.

Hãy chuẩn bị để bị quyến rũ bởi cốt truyện hấp dẫn, trận chiến khốc liệt và lối chơi hợp tác của Snowbreak: Containment Zone. Bạn sẽ vươn lên như một anh hùng trong thế giới không thể tha thứ này chứ? Số phận của Khu vực quản thúc Aleph nằm trong tay bạn.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Khu vực ngăn chặn phá tuyết. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863