Space Tycoon Codes (April 2023) – Belt Update

Trong Roblox Space Tycoon, bạn sẽ xây dựng căn cứ của riêng mình để tiến vào những điều chưa biết trong không gian! Xây dựng dự trữ tiền mặt của bạn sẽ yêu cầu giảm mà bạn có thể mua. Nâng cấp tòa nhà của bạn khi bạn thu thập được nhiều tiền hơn và xem liệu bạn có thể đưa một con tàu lên vũ trụ thành công hay không! Hãy cố gắng trở thành vị trí số một về khám phá không gian trong trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Tycoon không gian danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong ông trùm không gian, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Battle Island, Mã mô phỏng máy bay chiến đấu Anime, Mã phòng thủ tháp Bubble Gum và Mã cơn ác mộng Roblox của chúng tôi!

Tất cả các mã Tycoon không gian

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Space Tycoon. Những thứ này có thể được đổi thành tiền mặt và đá quý, có thể được sử dụng để nâng cấp ông trùm của bạn và tiến xa hơn trong trò chơi nhanh hơn. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã Tycoon không gian làm việc mới

  • 2kHoạt động – Đổi lấy đá quý miễn phí (MỚI)
  • Năm ngàn – Đổi lấy 150 viên đá quý
  • ông trùm vũ trụ – Đổi lấy 40 viên đá quý
  • giải phóng – Đổi lấy 50.000 đô la tiền mặt

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về ông trùm không gian

Làm cách nào để đổi mã trong Space Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Space Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Space Tycoon trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Tìm khu vực Nhập mã ở cuối menu chính
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào vùng văn bản
  5. Nhấn phím Enter trên bàn phím của bạn để đổi quà!
Cách đổi mã trong Space Tycoon

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Space Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi nợ30650 trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

17/12/21 Uranus, cuốc/quặng mới và thuộc địa có thể đặt tùy chỉnh đã được phát hành! Đọc trong nhật ký cập nhật trò chơi để biết chi tiết đầy đủ!

21/12/21: Săn quà trực tiếp. (11 – 25 tháng 12) Đăng nhập mỗi ngày và tìm kiếm các hành tinh cho món quà hiện tại để nhận giải thưởng cuối cùng! (Ống nhỏ giọt đặc biệt/10k đá quý) 🎁🎄

Xây dựng trụ sở NASA của bạn trên Trái đất và hành trình vào vũ trụ. Bay tên lửa của bạn đến bất kỳ hành tinh nào. Mua nguồn cung cấp từ HQ của bạn để tạo ra các thuộc địa không gian! Giúp máy chủ tạo ra Trạm vũ trụ quốc tế! 🚀🌌🛰

Lưu tự động!
Lưu ý: ISS không lưu, nhưng các thuộc địa sẽ lưu nếu bạn tiếp tế cho chúng.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Space Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863