Speed Runner Codes (April 2023) – Free Coins!

Roblox Speed ​​Runner là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Arcade Gaming. Trong trải nghiệm này, bạn sẽ chạy đua để vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau nhanh nhất có thể. Nếu bạn muốn về đích đầu tiên, bạn sẽ phải đánh bại những người chơi khác cũng sẽ tham gia khóa học. Hãy xem liệu bạn có thể trở thành bậc thầy về obby và parkour đỉnh cao hay không bằng cách đánh bại đối thủ!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Á hậu tốc độ danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong người chạy tốc độ, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng khai thác, Mã mô phỏng chân không 2, Mã mô phỏng làm sạch biển và Mã mô phỏng chiến đấu Nen của chúng tôi!

Tất cả mã Á hậu tốc độ

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Speed ​​Runner. Những thứ này có thể được đổi thành tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm khác nhau trong trò chơi sẽ giúp bạn vượt qua vạch đích đầu tiên. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mới nhất

  • 20 LẦN NHẤP – Tiền xu miễn phí (MỚI)
  • YAYUPDATE – 75 xu
  • ĐỒNG XU MIỄN PHÍ – 100 xu

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về người chạy tốc độ

Làm cách nào để đổi mã trong Speed ​​Runner?

Để đổi mã trong Roblox Speed ​​Runner, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Speed ​​Runner trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã tại đây”
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh người chạy tốc độ
Hình ảnh: Người chạy tốc độ / Try Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Speed ​​Runner ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy nhớ để mắt đến Người chạy tốc độ Roblox trang được cập nhật với mã mới. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Speed ​​Runner. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863