Star Wars Battlefront Classic Collection Codes MỚI NHẤT 4/2024

Trong Star Wars Battlefront Classic Collection, người chơi đắm mình vào những trận chiến mang tính biểu tượng từ khắp thiên hà Star Wars rộng lớn, trải nghiệm trận chiến trực tuyến và ngoại tuyến căng thẳng. Bộ sưu tập cổ điển này bao gồm Star Wars Battlefront (Classic) và Star Wars Battlefront II, mỗi bộ đều cung cấp các bản đồ và anh hùng thưởng hấp dẫn. Từ việc băng qua thiên hà trong Chế độ chiến dịch đến tham gia vào các hành động nhiều người chơi và điều khiển các phi thuyền huyền thoại, bộ sưu tập này mời gọi người chơi hồi tưởng lại những trận chiến huyền thoại và định hình diễn biến của cuộc xung đột giữa các thiên hà.

Bộ sưu tập cổ điển Star Wars Battlefront Bắn súng xung quanh hai trò chơi
Hình ảnh: Aspyr

Mã trong Star Wars Battlefront Classic Collection mở khóa tất cả các bản đồ, thu nhỏ người chơi và mang lại khả năng bất khả chiến bại, cùng nhiều thứ khác.

Tất cả các Code Star Wars Battlefront Classic Collection đang hoạt động

 • Ewok – Create a profile with the name “Jub Jub,” (all soldiers except Droidekas will shrink to the size of Ewoks [does not work in multiplayer])
 • Unlock All Campaign Maps  – Pick a mission from campaign and press:
  • (PS5/PS4) – Square, Triangle, Square, Triangle.
  • (Xbox Series X|S/One) – X, Y, X, Y.
  • (PC) – Enter ‘456123‘ in the cheat text box
 • Infinite Ammo – (Consoles) Up, Down, Left, Down, Down, Left, Down, Down, Left, Down, Down, Down Left, Right. (PC) agoodblasteratyourside
 • Invincibility – (Consoles) Up, Up, Up, Left, Down, Down, Down, Left, Up, Up, Up, Left, Right. (PC) mostimpressive 
 • HUD Removal – (Consoles) Up, Up, Up, Up, Left, Up, Up, Down, Left, Down, Up, Up, Left, Right. (PC) usetheforceluke  
 • Comic Book Captions – (Consoles) Up, Down, Left, Down, Left, Right.
 • Alternate Sound Effects – (Consoles) Up, Up, Up, Left, Up, Down, Up, Up, Left, Down, Down, Down, Left, Up, Down, Down, Left, Right.
 • Low Resolution – (Consoles) Down, Down, Down, Up, Up, Left, Down, Down, Down, Down, Down, Left, Up, Up, Up, Left, Right (PC) btbfod 

Cách đổi Star Wars Battlefront Classic Collection Codes

Để đổi mã trong Star Wars: Battlefront Classic Collection, bạn chỉ cần làm theo các bước sau tùy thuộc vào nền tảng của bạn.

Cách kích hoạt cheat trên bảng điều khiển

Mã gian lận trong Battlefront II được kích hoạt khác với các trò chơi khác. Để sử dụng chúng, bạn cần tham gia trò chơi một người chơi, sau đó tạm dừng trò chơi và chuẩn bị sử dụng D-pad.

Cách kích hoạt cheat trên PC

Bạn sẽ cần thực hiện theo một quy trình hơi khác để nhập mã gian lận khi chơi Bộ sưu tập cổ điển trên PC. Bắt đầu bằng cách điều hướng đến menu Hành động tức thì và đặt con trỏ lên biểu tượng Battlefront cho đến khi một hộp nhỏ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể nhập mã gian lận vào ô này.

Cách nhận thêm mã

Để có thêm mã, hãy cân nhắc tham gia Star Wars Twitter. Mặt khác, chúng tôi đang kiểm tra các mã cũ để đảm bảo các mã này hoạt động. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này bất cứ khi nào mã từ các phiên bản cổ điển hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi mọi tin tức, cập nhật và mã. Hãy truy cập lại trang này thường xuyên vì chúng tôi liên tục cập nhật nó với những quà tặng miễn phí mới nhất hiện có.

Minh Vy

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863