Sticker Monsters Simulator Codes (April 2023)

Sticker Monsters Simulator là một trải nghiệm dành cho Roblox được phát triển bởi Phòng thu ba 6 cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập nhiều loại thú cưng dựa trên nhãn dán khác nhau và gửi chúng ra trận. Khi bạn thu thập tiền tệ, bạn có thể có được những con quái vật tốt hơn và cố gắng thu thập tất cả chúng. Tập hợp một đội mạnh và chiến đấu với trùm cũng như mở khóa những thế giới mới để khám phá!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Sticker Mã mô phỏng quái vật danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Nhãn Dán Quái Vật Giả Lập, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Mega Easy Obby, Mã Mảnh Tiên Tiên, Mã Meme Tycoon và Mã Mô phỏng Nâng cấp Huyền thoại của chúng tôi!

Tất cả các mã mô phỏng quái vật nhãn dán

mã mới nhất

  • jitsu$ tiền mặt – Phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • huyền thoại! – Phần thưởng miễn phí
  • quái vật&chiến đấu – Phần thưởng miễn phí
  • dính! vâng – Phần thưởng miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

  • Không có mã hiện đang hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Sticker Monsters Simulator

Làm cách nào để đổi mã trong Sticker Monsters Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Sticker Monsters Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Sticker Monsters Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Sticker Monsters Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Phòng thu ba 6 trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Sticker Monsters Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863