Super eager Crossword Clue

Chúng tôi có câu trả lời cho Đầu mối ô chữ siêu háo hức nếu bạn cần một số trợ giúp để giải câu đố mà bạn đang giải quyết. Sự kết hợp giữa kích thích tinh thần, cảm giác hoàn thành, học tập, thư giãn và khía cạnh xã hội có thể khiến trò chơi ô chữ trở thành một hoạt động thú vị và bổ ích đối với nhiều người.

Trò chơi ô chữ
Hình ảnh qua Canva

Ví dụ: Chơi chữ là một kỹ thuật thường được sử dụng trong các trò chơi ô chữ mà người xây dựng sử dụng để tạo ra manh mối vừa thú vị nhưng lại đưa ra thách thức cho người giải. Kỹ thuật này liên quan đến việc sử dụng các trò chơi chữ khác nhau như chơi chữ, đồng âm, đảo chữ và nghĩa kép để làm cho câu đố trở nên hấp dẫn và khó hơn đối với người giải.

Đừng ngại thử nghiệm các câu trả lời khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời phù hợp. Không có gì lạ khi người giải đưa ra một số câu trả lời có thể có cho một manh mối trước khi tìm ra câu trả lời đúng. Và nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy nghỉ ngơi và quay lại câu đố với đôi mắt mới. Đôi khi, một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi có thể mang đến cho bộ não của bạn cơ hội tạo ra những kết nối mà nó có thể đã bỏ lỡ trước đó. Nếu bạn đã cố gắng hết sức, đừng lo lắng – chúng tôi có câu trả lời cho bạn để bạn có thể chuyển sang manh mối tiếp theo trong lưới!

Đầu mối ô chữ cực kỳ háo hức Câu trả lời là…

Trả lời: CỰC KỲ

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Trò chơi ô chữ với bạn bè vào ngày 4 tháng 6 năm 2023. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ với bạn bè trước đây.

Câu trả lời ô chữ với bạn bè ngày nay

Biểu tượng ô chữ với hình ảnh bạn bè

thêm câu trả lời

Đầu mối này đã được các nhà xuất bản khác sử dụng trước đây và họ đã có các câu trả lời khác nhau khi xuất bản, vì vậy danh sách dưới đây là tổng hợp tất cả các câu trả lời đã biết đã được sử dụng cho đầu mối này.

 • CỰC KỲ (4 chữ cái)
 • AGOG (4 chữ cái)

Đầu mối & câu trả lời

 • SIÊU (danh từ)
  1. người trông nom nhà chung cư; đại diện cho chủ sở hữu với tư cách là người gác cổng và người thu tiền thuê nhà
 • SIÊU (trạng từ)
  1. đến một mức độ cực đoan
 • SIÊU (tính từ)
  1. chất lượng cao nhất
  2. cực kỳ lớn
 • CỰC KỲ (tính từ)
  1. đánh dấu bằng sự quan tâm tích cực và nhiệt tình
  2. (thường được theo sau bởi `for’) cuồng nhiệt hoặc quá mức mong muốn

Trò chơi ô chữ với bạn bè được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 và kể từ đó đã trở thành một trò chơi phổ biến đối với những người đam mê trò chơi ô chữ cũng như những người chơi bình thường. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm các nhà xây dựng ô chữ có kinh nghiệm, những người được biết đến với sự sáng tạo và kỹ năng của họ trong lĩnh vực giải ô chữ.

Trò chơi ô chữ với bạn bè
Hình ảnh qua Trò chơi ô chữ với bạn bè

Một trong những tính năng độc đáo của Trò chơi ô chữ với bạn bè là tập trung vào văn hóa đại chúng và các chủ đề liên quan đến giải trí. Các câu đố thường bao gồm manh mối và câu trả lời liên quan đến phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng, v.v.

Trò chơi bao gồm một số chế độ, bao gồm chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi và chế độ thử thách hàng ngày. Người chơi cũng có thể kết nối với bạn bè và cạnh tranh với nhau để giành điểm số cao.

Đó phải là tất cả thông tin bạn cần để giải câu đố ô chữ và điền thêm vào lưới mà bạn đang làm việc! Hãy chắc chắn kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi ô chữ khác của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863