Super League Soccer Codes MỚI NHẤT 2023

Super League Soccer là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ chơi các trận bóng đá thực tế! Cần mã mới nhất cho Super League Soccer? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Sân vận động bóng đá với đội trên sân và người hâm mộ ngồi trên ghế trong Roblox Super League Soccer.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 18 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Super League Soccer mới cập nhật tháng 5/2024

 • battlepass – Redeem code for 7777 free coins (NEW)
 • xmas – Redeem code for free rewards
 • 90kLikes – Redeem code for free rewards
 • 80kLikes – Redeem code for 5,000 Coins
 • console! – Redeem code for 5,000 Coins
 • 70kLikes – Redeem code for 20,000 Coins
 • Part1 – Redeem code to get Tron shoes

Code Super League Soccer hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Super League Soccer, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Super League Soccer

Để đổi mã trong Roblox Super League Soccer, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Super League Soccer trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Mã ở cuối màn hình trong khu vực sảnh
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn cách đổi mã trong Roblox Super League Soccer.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Super League Soccer

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Tùy chỉnh nhân vật trong Roblox Super League Soccer.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Super League Soccer

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi đẹp mắt trong Roblox Super League Soccer, một trò chơi mô phỏng bóng đá (bóng đá) năng động và chân thực kết hợp hành động nhịp độ nhanh với điều khiển trực quan. Tham gia vào các trận đấu 7v7 đầy phấn khích trong các sân vận động sôi động, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một thủ môn đẳng cấp, một tiền vệ bậc thầy hoặc một cảm giác ghi bàn. Cho dù bạn đang thực hiện những pha cứu thua đáng kinh ngạc, cung cấp những đường kiến ​​tạo quan trọng hay thực hiện những cú xe đạp chổng ngược ngoạn mục, trò chơi mang đến những khả năng vô tận để bạn tỏa sáng và để lại dấu ấn trên sân cỏ. Sức mạnh để thống trị lĩnh vực này là trong tay của bạn.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Super League Soccer. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863