Super Speed Tycoon Playground Codes MỚI NHẤT 2023

Trong Roblox Super Speed ​​Tycoon Playground, trò chơi hoàn toàn là để trí tưởng tượng của bạn được phát huy trong khi bạn tăng tốc qua một sân chơi có đầy đủ các yếu tố tương tác. Bắt đầu với số tiền bằng 0, bạn có thể nhảy lên ván trượt miễn phí để kiếm tiền khi khám phá. Khi bạn tích lũy tiền mặt, bạn sẽ mở khóa các phương tiện và vật phẩm mới, cái sau sẽ thú vị hơn cái trước. Từ segways đến hộp các tông, mỗi vật phẩm mới không chỉ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà còn tăng tốc độ của bạn, cho phép bạn tương tác với các chướng ngại vật và đồ vật của trò chơi theo những cách mới, ly kỳ. Mục tiêu cuối cùng? Kiếm 14 triệu USD để mở khóa Dune Buggy và trở thành người chơi nhanh nhất trong sân chơi!

Sân chơi ông trùm siêu tốc Roblox Avatar Roblox trong hộp thẻ có vòng lặp phía sau
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Mã trong Super Speed Tycoon Playground cung cấp một lợi thế độc đáo: vật nuôi miễn phí. Những thú cưng này không giúp bạn tăng tốc độ hoặc tăng chỉ số; chúng hoàn toàn là mỹ phẩm và dễ thương! Với thú cưng phù hợp bên cạnh, bạn sẽ dễ dàng nhận được Dune Buggy như của riêng mình! Mời các bạn hãy cùng Minh Vy cập nhật các mã mới nhất ngay bên dưới nhé.

Code Super Speed Tycoon Playground mới cập nhật

  • 10KLIKES – Đổi mã để nhận Bunny Pet

Cách đổi mã Super Speed Tycoon Playground

Để đổi mã trong Super Speed Tycoon Playground Roblox, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn Mã phần thưởng bên dưới Mời
  2. Chọn một mã từ danh sách mã hoạt động của chúng tôi và đặt mã đó vào hộp văn bản trống
  3. Nhấn nút Gửi
  4. Nếu mã vẫn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức!
Cách đổi mã trong Roblox Sân chơi Tycoon siêu tốc
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Super Speed Tycoon Playground

Để nhận được thông báo về mã mới, hãy đảm bảo bạn tham gia Nhóm Robloxtheo dõi họ tài khoản Twitter/X chính thứcvà tham gia cùng họ Bất hòa để nhận những tin tức, cập nhật và mã mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863