Supreme Bathroom Battles Codes [ULTRA G-MAN] MỚI NHẤT 2023

Supreme Bathroom Battles là một trò chơi Roblox được phát triển bởi @Noob_AzulOFC nơi bạn có thể biến thành các đơn vị Skibidi khác nhau và chiến đấu chống lại nhau! Bạn có đủ tố chất để thống trị chiến trường trong trải nghiệm Roblox này không? Bạn có đang tìm kiếm các mã mới nhất cho Mã Trận chiến Phòng tắm Tối cao không? Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các mã cập nhật, vì vậy đây là lý do tại sao chúng tôi cố gắng luôn có các mã mới nhất cho danh sách mã Trận chiến trong phòng tắm tối cao của mình. Bạn có thể đổi các mã khuyến mãi này lấy tiền tệ trong trò chơi (Tiền xu) của Trận chiến phòng tắm tối cao để bạn có thể biến thành đơn vị nhà vệ sinh hoặc người quay phim Skibidi yêu thích của mình. Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các cập nhật trang mã thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 22 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Supreme Bathroom Battles mới cập nhật

 • TitanCameraMan – Redeem code for free coins (NEW)
 • 6Million – Redeem code for free coins
 • 3k – Redeem code for 2,000 Coins
 • TitanCameraMan – Redeem code for 1,000 Coins
 • 5Million – Redeem code for 1,000 Coins

Supreme Bathroom Battles Codes đã hết hạn

 • Chưa có mã Trận chiến phòng tắm tối cao nào hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Supreme Bathroom Battles

Đây là mọi thứ bạn cần biết về mã Trận chiến phòng tắm tối cao.

Cách đổi mã Supreme Bathroom Battles

Để đổi mã trong Supreme Bathroom Battles, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Khởi chạy Roblox Supreme Bathroom Battles trên thiết bị của bạn
 • Nhấp vào nút mã màu xanh ở bên trái màn hình
 • Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản Nhập Mã
 • Nhấn Đổi! để nhận phần thưởng miễn phí Trận chiến phòng tắm tối cao của bạn
Cách đổi mã trong trận chiến phòng tắm tối cao Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu mã mới phát hành cho Trận chiến trong phòng tắm tối cao không hoạt động, hãy thử thoát và khởi chạy lại trò chơi. Bạn sẽ được đưa vào một máy chủ mới có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật, có khả năng làm cho mã Trận chiến trong phòng tắm tối cao hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm mã mới, hãy đi tới Máy chủ Discord của trò chơi chính thức.

Tiền xu được sử dụng để làm gì trong Supreme Bathroom Battles?

Bạn có thể nhận được tiền xu bằng cách sử dụng mã cho Trận chiến trong phòng tắm tối cao hoặc chơi trò chơi. Bạn có thể sử dụng các mã này để có được các hình thái khác nhau, chẳng hạn như Đầu cô gái TV, Đầu máy ảnh Titan, Nhà vệ sinh quân sự lớn, Nhà vệ sinh G-Man được nâng cấp, cùng nhiều mã khác.

Cách nhận phần thưởng hàng ngày trong Supreme Bathroom Battles

Để nhận phần thưởng hàng ngày trong Trận chiến trong phòng tắm tối cao, bạn phải chơi các chế độ trò chơi thực tế và không ở lại sảnh. Nếu bạn ở trong sảnh, bạn không thể nhận bất kỳ phần thưởng hàng ngày nào bằng tiền xu. Bạn có thể nhận được tới 650 Xu khi chơi 20 phút!

Cách chơi Supreme Bathroom Battles

Để chơi Trận chiến phòng tắm tối cao, bạn cần kiếm xu để mua đơn vị Skibidi từ cửa hàng nhân vật. Khi bạn đã chọn một nhân vật, bạn sẽ xuất hiện trên chiến trường chống lại những người chơi khác. Bạn phải sử dụng các chiêu thức và khả năng đặc biệt dành riêng cho từng đơn vị và tiêu diệt các nhân vật của người chơi khác. Hãy theo dõi kỹ thanh sức khỏe của bạn, thanh này nằm ở góc trên cùng bên phải của trò chơi; thật khó để nhìn thấy!

Nếu đơn vị có màu đỏ, điều này có nghĩa là có quá nhiều đơn vị thuộc loại này đã được chọn và bạn phải chọn đơn vị khác không có màu đỏ để chơi.

Bạn có thể nhận được xu cho các đơn vị bằng nhiều cách:

 1. Sử dụng mã trò chơi Trận chiến phòng tắm tối cao của chúng tôi để kiếm Xu miễn phí
 2. Chơi trong 20 phút và kiếm 650 xu
 3. Chờ ở sảnh sẽ kiếm được xu thụ động từ từ

Dưới đây là tất cả các mã Trận chiến phòng tắm tối cao Roblox mà chúng tôi đã thu thập được cho đến nay. Nếu bạn nhận thấy mã trò chơi mà chúng tôi đã bỏ qua, vui lòng đề cập đến mã đó trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863