Swim Race Simulator Codes [Event] MỚI NHẤT (7/2024)

Swim Race Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ bơi nhanh nhất có thể để trở thành vận động viên bơi lội giỏi nhất thế giới! Cần mã mới nhất cho Swim Race Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 13 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Swim Race Simulator mới cập nhật

 • G3KUrF – Redeem code for free rewards (NEW)
 • eyxvmG – Redeem code for free rewards (NEW)
 • WFQJPV – Redeem code for free rewards
 • HQFLHT – Redeem code for free rewards
 • 1200LiKes_NEZ – Redeem code for free rewards
 • 100LiKeS_thx – Redeem code for free rewards
 • CSHXMT – Redeem code for free rewards
 • boost – Redeem code for free rewards
 • release – Redeem code for free rewards

Swim Race Simulator Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Swim Race Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Swim Race Simulator

Để đổi mã trong Roblox Swim Race Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Swim Race Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Ticket Code bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Ok để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Swim Race Simulator
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Swim Race Simulator

Đi sâu vào Trình mô phỏng cuộc đua bơi lội Roblox, nơi bạn có thể trải nghiệm cường độ bơi lội cạnh tranh được thúc đẩy bởi adrenaline khi bạn tranh giành danh hiệu vô địch. Hãy luyện tập chăm chỉ để nâng cao tốc độ bơi lội của bạn, tham gia vào nhiều cuộc đua khác nhau để tích lũy chiến thắng, thu thập nhiều loại thú cưng quý hiếm để đồng hành cùng bạn và băng qua các thế giới khác nhau có những bể bơi ngoạn mục.Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Swim Race Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863