Sword Clash Codes [New!] MỚI NHẤT 2023

Sword Clash là một tựa game nằm trên hệ thống của Roblox. Bài viết này Minh Vy sẽ cập nhật các mã giftcode mới nhất và cách nhập code. Nào chúng mình cùng bắt đầu bài viết thôi nhé.

Sword Clash

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 09 tháng 12 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Sword Clash mới cập nhật tháng 12/2023

  • CodeOne – Redeem code to get an exclusive limited-time sword (NEW)

Sword Clash Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Hướng dẫn cách nhập code Sword Clash

  1. Mở Roblox Sword Clash trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút Mua hàng bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Sword Clash
Hướng dẫn cách nhập code Sword Clash chi tiết nhất

Những mã này để làm gì?

Trong Roblox Sword Clash, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Sword Clash

Được mang đến cho bạn bởi những người tạo ra Epic Minigames, Roblox Sword Clash là một trải nghiệm chiến đấu bằng kiếm năng động, tự hào với một loạt chế độ trò chơi và đấu trường. Vượt qua các cấp độ bằng cách tiêu diệt kẻ thù để tích lũy tiền xu. Sau đó, sử dụng số tiền kiếm được của bạn để mở khóa bộ sưu tập kiếm ấn tượng, hoạt ảnh tiêu diệt độc đáo và các danh hiệu đặc biệt để cá nhân hóa nhân vật của bạn.

5/5 (1 Review)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863