Sword Warriors Codes [Halloween & World 7] MỚI NHẤT 2023

Sword Warriors là một trò chơi Roblox, trong đó bạn sẽ cầm một thanh kiếm và tìm cách bảo vệ vương quốc trước một ác quỷ kinh hoàng! Cần mã mới nhất cho Sword Warriors? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Hình ảnh nhân vật Sword Warriors trong game
Ảnh chụp màn hình: Thử Arduous Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Sword Warriors mới cập nhật tháng 2/2024

Sword Warriors Codes mới nhất

 • CNO63N13O1IU – Redeem code for free rewards (NEW)
 • OC456IHASDO3145H – Redeem code for free rewards
 • NONON1OJ9KJ – Redeem code for free rewards
 • IC45IQBK54XA – Redeem code for free rewards
 • SOPJCP2MP1VA – Redeem code for free rewards
 • HIYOUTUBE – Redeem code for free rewards
 • PZQ4MKZ32 – Redeem code for free rewards
 • KHOQ15SCXZ – Redeem code for free rewards
 • COUNTERATTACK – Redeem code for free rewards
 • FORKINGDOMZ – Redeem code for free rewards
 • ZHIYINNITAIMEI – Redeem code for free rewards
 • ANGELHALO – Redeem code for free rewards
 • BERSERKERXHEART – Redeem code for free rewards
 • SWORD – Redeem code for free rewards

Sword Warriors Codes đã hết hạn sử dụng

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Sword Warriors, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách nhập code Sword Warriors

Để đổi mã trong Roblox Sword Warriors, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Sword Warriors trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Tùy chọn ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Chấp nhận để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Sword Warriors Image
Ảnh chụp màn hình: Thử Arduous Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code Sword Warriors

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Sword Warriors

Chuẩn bị bảo vệ vương quốc khỏi sự diệt vong sắp xảy ra khi một trận chiến hoành tráng diễn ra trong Roblox Sword Warriors. Các thế lực độc ác đang trên bờ vực nhấn chìm thế giới, đe dọa sự tồn tại của vương quốc. Tùy thuộc vào bạn, những chiến binh dũng cảm, cầm thanh kiếm khổng lồ, sẵn sàng hạ gục những kẻ thù cản đường bạn. Tham gia vào trận chiến khốc liệt, tiêu diệt làn sóng kẻ thù bằng các đòn tấn công nhanh chóng và chính xác. Nâng cấp kho vũ khí của bạn bằng cách mua vũ khí siêu hạng, khuếch đại năng lực chiến đấu và đảm bảo cơ hội chiến thắng cao hơn. Giải phóng một loạt các kỹ năng hùng mạnh, thành thạo các kỹ thuật tàn khốc có thể xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho bạn. Trận chiến không được chiến đấu một mình; triệu tập vô số anh hùng sẽ tập hợp bên cạnh bạn, củng cố hàng ngũ của bạn và kề vai sát cánh chiến đấu vì sự cứu rỗi của vương quốc. Chuẩn bị tinh thần cho một cuộc phiêu lưu ly kỳ đòi hỏi lòng dũng cảm và kỹ năng của bạn trong Roblox Sword Warriors.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Sword Warriors. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (3 Reviews)
Bình luận (1 bình luận)

0969 001 863