Tapping Simulator 2 Codes (April 2023) – New Update!

Roblox Tapping Simulator 2 sẽ yêu cầu bạn nhấp và đập để kiếm tiền bằng cách tấn công chúng bằng sức nhấn của bạn. Khi bạn kiếm được nhiều xu hơn, bạn có thể mua thú cưng để tăng khả năng của mình và giúp bạn vượt qua các đống xu nhanh hơn. Sau đó, bạn sẽ có thể mở khóa các thế giới mới, thu thập những thú cưng mạnh mẽ hơn và xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi giả lập này hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Khai thác mã Simulator 2 danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Khai thác Trình mô phỏng 2, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã mảnh mạnh, Mã mô phỏng siêu chiến binh, Mã mảnh vuông 2 và Mã cuối cùng của trò chơi sinh tồn!

Tất cả mã khai thác Simulator 2

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Tapping Simulator 2. Các mã này có thể được đổi lấy tiền xu, đá quý và vật phẩm hỗ trợ giúp bạn tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã giả lập khai thác 2 mới nhất

  • khai thác – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • phiên bản thử nghiệm – 100 viên ngọc
  • like2500 – Đổi mã cho Tap Power Boosts
  • thích đầu tiên – Đổi mã lấy 5.000 Xu & 500 Đá quý

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Khai thác Simulator 2 Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đổi mã trong Tapping Simulator 2?

Để đổi mã trong Roblox Tapping Simulator 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Tapping Simulator 2 trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Nhấp vào nút phiếu giảm giá ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Xác nhận để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh Tapping Simulator 2

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Tapping Simulator 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi băng nhóm Stockholm trên Twitter, những người phát triển trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Tapping Simulator 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863