Target Simulator Codes [UPD 2] MỚI NHẤT 2023

Target Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn tiêu diệt các mục tiêu để kiếm tiền và mua thú cưng! Cần mã mới nhất cho Target Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhân vật giả lập mục tiêu Roblox trong trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Target Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

  • 100LIKES – Redeem code for free rewards (NEW)
  • FREEBOOST – Redeem code for a Triple Coins Boost

Target Simulator Codes đã hết hạn

  • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Target Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Target Simulator

Để đổi mã trong Roblox Target Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Target Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Click vào nút Pet ở cuối màn hình
  3. Nhấp vào nút Mã
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Trình mô phỏng mục tiêu Roblox
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code Target Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Target Simulator

Chào mừng bạn đến với thế giới phấn khích của Roblox Target Simulator, nơi mục tiêu và độ chính xác của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm! Giải phóng các kỹ năng của bạn khi bạn phá vỡ các mục tiêu để kiếm được những đồng xu có giá trị. Sử dụng thu nhập của bạn để mở khóa và nâng cấp kho vũ khí mạnh mẽ, cho phép bạn tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trên đường đi, hãy ấp nở những thú cưng độc đáo và đáng yêu sẽ đồng hành cùng bạn trong những cuộc phiêu lưu phá vỡ mục tiêu. Khám phá các khu vực mới, phát hiện ra những thách thức và cơ hội thú vị để tiến bộ. Đặt mục tiêu vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, thể hiện khả năng thành thạo của bạn và trở thành nhà vô địch tiêu diệt mục tiêu. Chuẩn bị cho một hành trình ly kỳ với đầy hành động phá vỡ mục tiêu thỏa mãn trong Roblox Target Simulator!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Target Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863