Tatakai Remastered Codes [Niko + Judo]

Cần mã mới nhất cho Tatakai Remastered? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Tatakai Remastered là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn tạo một nhân vật và xây dựng họ thành một chiến binh mạnh mẽ!

Hình ảnh chụp màn hình của Tatakai Remastered trong trò chơi
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 18 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Tatakai Remastered mới cập nhật tháng 2/2024

 • !code 6500Likes! – Redeem for 25 Spins (NEW)
 • !code Update2! – Redeem for 50 spins
 • !code 5kLikes! – Redeem for 15 rerolls
 • !code Update1! – Redeem for 50 spins
 • !code 1M! – REdeem for Free Spins
 • !code BugFixes2! – Redeem for 25 Spins
 • !code 2kLikes! – Redeem for 50 spins
 • !code ClanRates! – Redeem for 150 Cash and 10 Spins
 • !code BugFixes! – Redeem for 150 Cash and 30 Spins
 • !code RELEASE!– Redeem for 150 Cash and 69 Spins

Code Tatakai Remastered đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Tatakai Remastered, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Tatakai Remastered

Để đổi mã trong Roblox Tatakai được làm lạibạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Tatakai Remastered trên thiết bị của bạn
 2. Mở trò chuyện bằng cách nhấn “/” trên bàn phím hoặc nhấn vào nút trò chuyện trên màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào cuộc trò chuyện để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Hình ảnh cây cối và tòa nhà được làm lại bởi Tatakai
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Cách nhận thêm mã Tatakai Remastered

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Tatakai Remastered

Trải nghiệm những trận chiến khốc liệt chống lại những đối thủ đáng gờm trong Roblox’s Tatakai Remastered. Trò chơi này mang đến cho người chơi cơ hội huấn luyện nhân vật của mình, mở khóa những khả năng ấn tượng và trau dồi các kỹ thuật chiến đấu độc đáo của riêng họ. Tham gia vào các trận chiến ly kỳ với những người chơi khác để thể hiện kỹ năng của bạn và vượt qua các cấp bậc để trở thành chiến binh cuối cùng. Tham gia ngay bây giờ và để lại dấu ấn của bạn trong thế giới đầy hành động này. Bạn có những gì nó cần để chinh phục chiến trường và trở thành chiến binh mạnh nhất trong số họ không? Chọn con đường chiến đấu bất tận này và tìm hiểu.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Tatakai Remastered. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863