TDS Legacy Codes (August 2023)

Cần mã mới nhất cho TDS Legacy? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

TDS kế thừa là một trò chơi Roblox trong đó bạn sẽ chơi một trò chơi phòng thủ tháp đối đầu với thây ma!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã di sản huyền thoại, Mã kỷ nguyên máy bay chiến đấu 2, Mã treo Roblox và Mã dự án vĩnh viễn bằng đồng của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 28 tháng 8 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã kế thừa TDS

  • OOFB1RTHD4Y! – Đổi code nhận thưởng miễn phí (Phải có Tháp chỉ huy)
  • 5 KM Dặm – Đổi code nhận phần thưởng miễn phí (Phải có Tháp Minigunner)
  • 1 triệu – Đổi code lấy 1x Thùng Tiệc

Mã kế thừa TDS đã hết hạn

  • GẦN1 triệu – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí

Những mã này làm gì

Trong Roblox TDS Legacy, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã kế thừa TDS

Để đổi mã trong Roblox TDS Legacy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox TDS Legacy trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút Giỏ Hàng bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Tds Legacy
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về di sản TDS

Roblox TDS Legacy mang đến sự tái hiện chân thực về kỷ nguyên TDS 2020, mời người chơi cộng tác với bạn bè để chống lại lũ zombie liên tục. Trong môi trường hợp tác này, người tham gia có thể tham gia vào các trận đánh trùm, tích lũy tiền xu, thăng cấp và mua các tháp phòng thủ mới. Đối với những người muốn tăng thêm độ khó, trò chơi cung cấp các tùy chọn để đối đầu với những tên trùm đáng gờm hơn ở mức độ khó cao hơn.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox TDS Legacy. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863