The Barnstars Codes [Alpha Early Access] MỚI NHẤT 2023

The Barnstars là một trò chơi Roblox là một trải nghiệm kinh dị, nơi bạn sẽ tìm cách thoát khỏi một quán ăn gia đình. Cần mã mới nhất cho The Barnstars? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Hình ảnh Quán ăn Barnstars
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code The Barnstars mới cập nhật tháng 7/2024

  • 15KSTARS – Redeem code for free rewards (NEW)

The Barnstars Codes đã hết hạn

  • WELCOMESTAR – Redeem code for free rewards
  • BARNSTARS – Redeem code for free rewards
  • PER1W1NKLE-O1NK – Redeem code for free rewards
  • Kacperos – Redeem code for free rewards

Những mã này làm gì?

Trong Roblox The Barnstars, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code The Barnstars

Để đổi mã trong Roblox The Barnstars, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox The Barnstars trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Ngôi sao ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh Barnstars
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code The Barnstars

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Hình ảnh Hotdogs dừa cạn của Barnstars
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về The Barnstars

Chuẩn bị cho mình một trải nghiệm đắm chìm và thú vị trong Roblox’s The Barnstars. Trong trò chơi hấp dẫn này, bạn thấy mình đang làm việc siêng năng tại Barn O’ Bliss, một quán ăn gia đình nổi tiếng với vẻ bí ẩn. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu sâu hơn về những bí mật của nó, bạn nhận ra rằng có một sự hiện diện đáng ngại ẩn hiện trong bóng tối, nhốt bạn trong tầm kiểm soát của nó. Tham gia vào một cuộc hành trình ly kỳ với đầy các nhiệm vụ, nơi bạn phải khám phá những bí mật đen tối và đối đầu với những nỗi kinh hoàng chưa biết để sống sót qua đêm tại Barn O’ Bliss. Chuẩn bị tinh thần cho một cuộc phiêu lưu khó quên khi bạn khám phá những bí mật đằng sau The Barnstars và khám phá sự thật ẩn giấu trong cơ sở bí ẩn này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox The Barnstars. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863