The Drive Codes (April 2023) – Calipers Update!

Roblox The Drive sẽ cho phép bạn mua những phương tiện yêu thích của mình và tăng tốc trên bản đồ để tìm kiếm các cuộc đua! Khám phá vùng đất trong trò chơi sẽ giúp bạn nhận được tiền mặt, sau đó bạn có thể sử dụng số tiền này để mua những phương tiện tốt hơn. Tham gia vào các cuộc đua đó với bạn bè và kiếm thêm tiền. Hãy tìm cách để có được chuyến đi thành công nhất, đồng thời trở thành người lái xe nhanh nhất trong trò chơi!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã ổ đĩa danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong ổ đĩa, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã phòng thí nghiệm bộ lạc, Mã mô phỏng lớn lên, Mã thành phố lái xe và Mã mô phỏng nhai của chúng tôi!

Tất cả các mã ổ đĩa

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox The Drive. Những thứ này có thể được đổi thành tiền mặt miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mua ô tô và nâng cấp phương tiện của mình. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã ổ đĩa mới hoạt động

 • mã tiền mặt – Đổi mã lấy 25.000 đô la tiền mặt (MỚI)
 • xe miễn phí – Đổi mã lấy $5.000 tiền mặt
 • op5klike – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • động cơ – Đổi mã lấy $5.000 tiền mặt
 • 4750thumbsup – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • 3250likecô ấy – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • halloween – Đổi mã lấy $2,500 tiền mặt
 • tysm2750 – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • wat2500 – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • rồi2000 – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • chúa1750 – Đổi mã lấy 2.000 đô la tiền mặt
 • cập nhật1 – Đổi mã lấy $2,500 tiền mặt
 • trôi dạt – Đổi mã lấy $1.000 tiền mặt
 • Cảm ơn – Đổi mã lấy $1.000 tiền mặt

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Drive

Tôi có thể đổi mã trong The Drive ở đâu?

Để đổi mã trong Roblox The Drive, hãy tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để nhận thêm mã cho The Drive?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi StudiosMacan trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia chính thức Máy chủ Drive Discord để theo kịp với tin tức và cập nhật. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Chào mừng đến với Ổ đĩa! Kiếm tiền bằng cách lái xe và khám phá bản đồ với một số chiếc xe mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay! Đua với bạn bè của bạn để kiếm thêm tiền! Tùy chỉnh chiếc xe của bạn để phù hợp với phong cách của bạn! 🚗💨

⚠️Trò chơi này đang trong quá trình thử nghiệm, báo cáo lỗi trên tường nhóm! ⚠️

🚨 CẬP NHẬT 3 🚨
🚗 – 2 XE MỚI – Supra & Skyline!
🏙️ – Khu Phố Mới!
👑 – Xe VIP & Giá Buff!
🚘 – Hệ thống nhà để xe mới!

🛠️Được lập trình bởi @luaZingo.
🚗Thiết kế ô tô của @BlenderDeveloper.
🎨Nghệ thuật của @SoftGB & @Scripted_Kool.
🌳Thiết kế môi trường bởi @ModeDeveloper.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Ổ đĩa Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863