Roblox Timmeh Codes (May 2023) – Free Stuff!

Trò chơi Roblox Timmeh là sự hợp tác giữa YouTuber nổi tiếng KreekCraftvà studio phát triển Roblox công trình kỳ diệu được sở hữu bởi MeganPlays. Timmeh tương tự như trò chơi Piggy, nhưng dường như có một bầu không khí nhẹ nhàng hơn. Một người chơi sẽ đóng vai quái vật và cố gắng hạ gục những người chơi khác trước khi họ có thể hoàn thành các mục tiêu trên bản đồ. Bạn sẽ có thể tăng cấp, điều này sẽ mở khóa những khả năng mới cho người sống sót và quái vật của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ kiếm được cho bạn Timmeh Cash, có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau!

Trò chơi sắp diễn ra được phát hành dưới dạng bản betanhưng sẽ ra mắt dưới dạng bản phát hành đầy đủ trong vài tuần tới!

Tất cả các mã Timmeh

  • Không có mã tồn tại cho trò chơi ngay bây giờ! Nếu bất kỳ được phát hành, chúng tôi sẽ đăng chúng ở đây càng sớm càng tốt.

Cách nhận đồ miễn phí trong Timmeh

Mặc dù hiện tại không có bất kỳ mã nào, nhưng vẫn có nhiều cách để nhận nội dung miễn phí trong trò chơi!

Tham gia nhóm cộng tác Marvel Works

Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí bằng cách tham gia Wonder Work Collab Nhóm Roblox. Chạy đến Completely satisfied Rooster Diner và bên trong, bạn có thể nhận phần thưởng nhóm hàng tuần!

Tiền thưởng & Phần thưởng hàng ngày

Hãy nhớ kiểm tra cửa hàng mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một Timmeh Crate miễn phí mỗi ngày!

Mỗi ngày, bạn có thể hoàn thành một loạt nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn các loại tiền tệ khác nhau của trò chơi. Chúng bao gồm những thứ như sử dụng một khả năng trong một khoảng thời gian nhất định, tăng cấp cho nhân vật của bạn, chơi một lượng trò chơi cụ thể, chơi trò chơi với tư cách là quái vật hoặc tăng cấp cho một trong các trang phục của bạn.

Bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần, điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành! Đây là những nhiệm vụ tương tự như nhiệm vụ hàng ngày, nhưng chúng có yêu cầu lớn hơn. Những thứ như tăng cấp pores and skin, chơi nhiều trò chơi, mở khóa nhiều cánh cửa, mở hộp đồ Timmeh, v.v.

Điểm nổi bật chính của việc này là bạn sẽ muốn tham gia trò chơi ít nhất một lần mỗi ngày để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để có thể nhận được số lượng Timmeh Cash và Quantum Essence tối đa.

Thẻ theo mùa

Có một mùa giải miễn phí, bạn chỉ cần tăng cấp bằng cách chơi trò chơi sẽ tăng cấp của bạn. Bạn nhận được những thứ miễn phí ở một số phần nhất định của thẻ. Bạn cũng có thể mua vé theo mùa để nhận được nhiều thứ hơn cho mỗi cấp!

Thích trò chơi

Khi trò chơi đạt được các mục tiêu Like nhất định, sẽ có phần thưởng được trao cho người chơi. Chúng bao gồm nhân đôi Timmeh Coin vào cuối tuần, nhân đôi XP vào cuối tuần và Hộp Timmeh miễn phí cho tất cả mọi người!

Đó là tất cả những gì chúng tôi biết về mã trong Roblox Timmeh vào lúc này! Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách chơi trò chơi này trong phần Timmeh trên trang net của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863