Toilet Attack Codes MỚI NHẤT 2023

Toilet Attack là một trò chơi chiến đấu Roblox, nơi bạn mua và kiếm được sức mạnh để giúp chống lại làn sóng Nhà vệ sinh Skibid ngày càng tăng. Cần mã mới nhất cho Tấn công nhà vệ sinh? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Toilet Attack mới cập nhật tháng 6/2024

  • PLAY – Redeem code for 3,000 Gold
  • HAPPY100 – Redeem code for 100 Gold
  • toilet – Redeem code for 3,000 Gold

Toilet Attack Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Toilet Attack có tác dụng gì?

Trong Roblox Toilet Attack, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận phần thưởng miễn phí trong trò chơi nhằm giúp tăng sức mạnh chiến đấu của bạn và sống sót sau đợt tấn công lâu hơn. Những phần thưởng này có thể bao gồm các vật phẩm như Vàng, có thể dùng để mua vũ khí lớn hơn và tốt hơn trong cửa hàng. Trong Cuộc đua nấm Roblox, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận tiền mặt hoặc vật phẩm miễn phí trong trò chơi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Toilet Attack

Để đổi mã Tấn công nhà vệ sinh, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Tấn công nhà vệ sinh Roblox Nhập mã Nhà vệ sinh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  • Khởi chạy Roblox Toilet Attack trên thiết bị của bạn.
  • Hãy tìm Nhà vệ sinh có ghi Mã ở đây ở góc dưới bên phải khi bạn sinh sản
  • Hãy đến gần nó rồi sao chép và dán mã của chúng tôi vào trường văn bản Loại Mã Ở đây
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng miễn phí
Cách đổi mã trong Roblox tấn công nhà vệ sinh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Cách nhận thêm mã Toilet Attack

Để tìm thêm các mã Tấn công nhà vệ sinh đang hoạt động, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Bất hòa Máy chủ. Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này.

Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!! Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Tấn công nhà vệ sinh là gì?

Hòa mình vào thế giới nhịp độ nhanh của Cuộc tấn công nhà vệ sinh của Roblox! Tại đây, bạn mua và kiếm các vật phẩm tăng sức mạnh để giúp chống lại làn sóng Nhà vệ sinh Skibid ngày càng tăng. Cảm giác hồi hộp không chỉ kết thúc bằng việc chiến đấu—mỗi chiến thắng sẽ đẩy bạn đến gần hơn với việc có được những vật phẩm và vũ khí mạnh hơn để chống lại những nhà vệ sinh không ngừng nghỉ. Để có một chút phong cách? Tô điểm cho hình đại diện của bạn bằng các vật phẩm và giao diện độc đáo.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Toilet Attack. Nếu bạn thấy chúng tôi còn thiếu điều gì, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863