Toilet Invasion Codes [New] (September 2023)

Cần mã mới nhất cho Cuộc xâm lược nhà vệ sinh? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Cuộc xâm lược nhà vệ sinh là một trò chơi phòng thủ tháp Roblox trong đó bạn triệu tập các đơn vị sử dụng Tiền xu để bảo vệ trước làn sóng nhà vệ sinh đang lao tới. Mua các đơn vị như Camerawoman, Shield, Airstrike, v.v. để bảo vệ ngôi nhà của bạn!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Bạn có thể trượt mã bao xa, Mã mô phỏng máy bay Yeet, Mã máy ấp trứng miễn phí và các trang Mã mô phỏng thể dục 2!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 22 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã xâm nhập nhà vệ sinh đang hoạt động

  • 500 lượt thích—Đổi mã lấy 1.000 xu
  • SecretcKev—Đổi mã lấy 1.000 xu

Tất cả các mã xâm nhập nhà vệ sinh đã hết hạn

  • Không có mã Cuộc xâm lược nhà vệ sinh nào hết hạn

Mã xâm nhập nhà vệ sinh là gì?

Trong Cuộc xâm lược nhà vệ sinh, người chơi có thể truy cập các mã duy nhất khác với mã gian lận. Các mã hoạt động này thường cung cấp phần thưởng trong trò chơi, từ loại tiền tệ cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hơn trong trò chơi khó nắm bắt hơn. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong trò chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn. Để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi mã xâm nhập nhà vệ sinh

Để đổi mã Cuộc xâm lược nhà vệ sinh, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Cách đổi mã trong Roblox xâm chiếm nhà vệ sinh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  1. Khởi chạy Cuộc xâm lược nhà vệ sinh trên thiết bị của bạn.
  2. Nhấn vào Cài đặt Cog, nằm ở góc trên bên phải màn hình
  3. Sao chép và dán mã Xâm nhập Nhà vệ sinh của chúng tôi vào hộp văn bản #Codes
  4. Nhấp vào cuộn giấy vệ sinh ở bên phải để đổi mã và nhận phần thưởng miễn phí

Cách nhận thêm Mã xâm nhập nhà vệ sinh

Để khám phá các mã hoạt động mới nhất cho Cuộc xâm lược nhà vệ sinh, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như Nhóm Roblox xâm chiếm nhà vệ sinh. Các nền tảng này, bao gồm không chỉ Discord, Twitter và YouTube mà còn cả Facebook, Instagram, Reddit và trang web chính thức của trò chơi, là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các sự kiện quan trọng, sự hợp tác và sự kiện đặc biệt khác. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Xâm nhập nhà vệ sinh là gì?

Phòng thủ tháp xâm lược nhà vệ sinh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Roblox Toilet Invasion giống như một trò chơi phòng thủ tháp, rất giống Plants Vs. Zombies, nơi bạn đặt các đơn vị để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi nhà vệ sinh phát nổ. Đặt các thiết bị của bạn bằng cách sử dụng năng lượng mà bạn có được theo thời gian hoặc bằng cách đứng trên nút màu xanh lá cây trong nhà để dự trữ năng lượng cho bạn. Điều tôi thích ở Toilet Invasion là có ba độ khó và một vài đơn vị quân duy nhất mà bạn có thể mở khóa những đồng xu nhận được khi đánh bại các thế giới. Bạn có những gì cần thiết để vượt qua Cuộc xâm lược nhà vệ sinh không?!?

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Cuộc xâm lược nhà vệ sinh Roblox. Nếu bạn thấy chúng tôi còn thiếu gì, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863