Toilet Siege Defense Codes MỚI NHẤT 2023

Toilet Siege Defense là một trò chơi Roblox trong đó mục tiêu là tiêu diệt và phá hủy các meme trong nhà vệ sinh bằng cách sử dụng các tòa tháp của bạn. Sau vô số giờ chơi Toilet Siege Defense, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cập nhật mã. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất để kiếm phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm hỗ trợ và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 15 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Toilet Siege Defense mới cập nhật

  • 4KLikes – Redeem code for Coins (NEW)
  • 1MVisits – Redeem code for 100 Coins
  • 1K Likes – Redeem code for 200 Coins

Toilet Siege Defense Codes đã hết hạn

  • Chưa có mã Phòng thủ Siege Toilet nào hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Toilet Siege Defense

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mã Phòng thủ Cuộc vây hãm Nhà vệ sinh.

Mã Toilet Siege Defense là gì?

Với mã Toilet Siege Defense, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để nhận phần thưởng Phòng thủ bao vây nhà vệ sinh trong trò chơi, từ loại tiền tệ cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi mã Toilet Siege Defense

Để đổi mã trong Roblox Toilet Siege Defense, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Roblox Toilet Siege Defense trên thiết bị của bạn
  • Nhấn nút mã màu xanh ở bên trái màn hình
  • Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản Nhập Mã
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng Phòng thủ bao vây nhà vệ sinh miễn phí
Cách đổi mã trong Roblox Toilet Siege Defense
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Phòng thủ bao vây nhà vệ sinh hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Toilet Siege Defense

Để khám phá các mã Phòng thủ bao vây nhà vệ sinh đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như kênh của họ. Bất hòa chính thứcTwitter, Nhóm Robloxvà YouTube. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Toilet Siege Defense là gì?

Roblox Toilet Siege Defense là một trò chơi đưa thể loại phòng thủ tháp lên một tầm cao mới đầy thú vị và thử thách. Trong bối cảnh độc đáo này, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt và phá hủy các meme trong nhà vệ sinh bằng cách sử dụng các tòa tháp được đặt ở vị trí chiến lược. Nhưng vấn đề không chỉ là thiết lập hệ thống phòng thủ; trò chơi kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn bằng cách ném nhiều đợt kẻ thù vào bạn, đợt sau khó khăn hơn đợt trước. Bài kiểm tra cuối cùng diễn ra dưới hình thức một trùm cuối khó nhằn đòi hỏi tất cả trí thông minh và nguồn lực của bạn để đánh bại. Bạn có thể sống sót qua mọi đợt sóng và giành chiến thắng không? Với sự kết hợp giữa chiến lược, thời gian và một chút hài hước, Toilet Siege Defense mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho những người hâm mộ trò chơi phòng thủ tháp.Đó là tất cả các mã Phòng thủ bao vây nhà vệ sinh Roblox mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863