Toilets World War Codes MỚI NHẤT 2023

Toilets World War là một trò chơi bán chiến lược Roblox, trong đó bạn phải xây dựng một đội quân nhỏ gồm các đơn vị Skidibi để chiến đấu chống lại và chiếm lấy căn cứ của kẻ thù. Nhận tiền từ việc đánh bại kẻ thù để nâng cấp và nhận được các đơn vị tốt hơn! Sau khi chơi vô số giờ trong Toilets World War, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các mã cập nhật. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 09 tháng 12 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Toilets World War mới cập nhật

  • izcztzxe – Redeem code for free rewards (NEW)
  • zznpjhvh – Redeem code for free rewards
  • welcomeclover – Redeem code for +3 Shield Units
  • toilet – Redeem code for 100 Gems/Diamonds
  • clover – Redeem code for 100 Gems/Diamonds

Toilets World War Codes đã hết hạn

  • Chưa có mã Toilets World War nào hết hạn!

Mã Toilets World War là gì?

Với mã Toilets World War, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để nhận phần thưởng trong Thế chiến của Nhà vệ sinh, từ loại tiền cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi mã Toilets World War

Để đổi mã trong Roblox Toilets World War, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi động Thế chiến nhà vệ sinh Roblox trên thiết bị của bạn
  • Nhấn vào Cài đặt Cog ở góc trên bên phải màn hình, bên trái thông báo nâng cấp.
  • Sao chép và dán một trong các mã của chúng tôi vào hộp văn bản Vui lòng nhập mã đổi quà
  • Nhấn nút Bạn có chắc chắn để đổi phần thưởng miễn phí của bạn không
Cách đổi mã trong nhà vệ sinh World War Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Toilets World War hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã WC World War

Để khám phá các mã Chiến tranh Thế giới Nhà vệ sinh đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như Discord chính thức của họ, Twitter, Nhóm Robloxvà YouTube, nhưng cũng kiểm tra Facebook, Instagram, Reddit, Instagram và đôi khi cả diễn đàn của riêng họ, nếu họ có những thứ này. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy, bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Toilets World War là gì?

Roblox Toilets World War giống như một trò chơi chiến lược, trong đó bạn phải tạo ra các đơn vị Skibidi để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình nhằm kiếm tiền để tăng cấp, nâng cấp và thậm chí có được các đơn vị mạnh hơn. Điều tôi yêu thích ở Toilets World War là bạn thậm chí có thể ra chiến trường với một khẩu súng để hỗ trợ các đơn vị của mình, súng này cũng có thể được nâng cấp! Khi tất cả kẻ thù của bạn bị đánh bại, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách treo cờ của mình!

Đó là tất cả các mã Toilets World War Roblox mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863