Tướng Tốc Chiến sắp ra mắt: Chi tiết bản cập nhật 2.3

Tướng Tốc Chiến sắp ra mắt ở bản cập nhật trong tháng 4 gồm 2 tướng mới. Ngoài ra, ở bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 2.3 còn có thay đổi lớn về Bảng Ngọc Bổ Trợ và Irelia sẽ ra mắt chính thức trong phiên bản này. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu kỹ hơn về bản cập nhật này nhé.

Những cập nhật mới trong Tốc Chiến 2.3

Thay đổi Ngọc bổ trợ

Ngọc siêu cấp

Ngọc siêu cấp là loại ngọc quyết định chính đến lối chơi và ngọc này đang làm tốt vai trò của mình. Theo mình, mỗi loại tướng thì nên chọn 2-3 ngọc sieu cấp phù hợp với lối chơi. Mỗi tướng cũng nên có lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đạo chích được thay thế bằng tăng tốc pha

Tốc chiến
Loại bỏ Đạo chích và thay thế bằng Tăng tốc pha
 • [LOẠI BỎ] Đạo Chích: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo lên tướng địch sẽ nhận được 1 hiệu ứng trang bị ngẫu nhiên.
 • [MỚI] Tăng Tốc Pha: Đánh trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây sẽ tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và nhận kháng làm chậm.

Suối nguồn sinh mệnh

Tái thiết kế lại sau bản 2.3 như sau: Gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ đánh dấu kẻ địch đó. Khi bạn hoặc đồng minh gây sát thương lên tướng địch bị đánh dấu, bạn và đồng minh đó sẽ được hồi máu. Mỗi đồng minh có thể kích hoạt 1 lần hiệu ứng hồi máu với mỗi lần đánh dấu.

Tốc chiến

Ngọc áp đảo

Công dụng chính của nhánh ngọc này là để tăng sát thương gây ra và chúng đã phát huy tốt hiệu quả mình đối với những tình huống phù hợp. Do vậy, chúng tôi sẽ không thực hiện những chỉnh sửa lớn. Sẽ chỉ có một số tinh chỉnh nhằm cân bằng lại những ngọc đang quá mạnh hoặc quá yếu.

Ngọc kiên định

Nhánh Kiên Định chủ yếu dùng để tăng khả năng phòng ngự, tuy nhiên có quá nhiều ngọc trùng lặp với nhau và không thực sự có 1 lựa chọn hợp lý cho từng trường hợp nhất định. Chúng tôi sẽ thay đổi một số ngọc hiện có để chúng trở nên phù hợp hơn với những trường hợp cụ thể.

Tốc chiến

TRỤ CỘT ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG GIÁP CỐT (CHỐNG COMBO)

 • [LOẠI BỎ] Trụ Cột: Nhận thêm Giáp hoặc Kháng Phép, tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.
 • [MỚI] Giáp Cốt: Sau khi nhận sát thương từ tướng, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của tướng lên bạn sẽ gây ít sát thương hơn.

HỒI PHỤC ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG NGỌN GIÓ THỨ HAI (CHỐNG CẤU RỈA)

 • [LOẠI BỎ] Hồi Phục: Hồi phục máu hoặc năng lượng đã mất sau khoảng thời gian nhất định, tùy theo % chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.
 • [MỚI] Ngọn Gió Thứ Hai: Nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra, sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất của bạn. Hiệu ứng này được tăng gấp đôi đối với tướng cận chiến.

Hồi Phục không quá phù hợp khi nằm trong nhánh Kiên Định. Bạn cũng không biết khi nào nên lấy ngọc này thay vì Dải Băng Năng Lượng để giải quyết vấn đề năng lượng. Việc loại bỏ hiệu ứng hồi năng lượng khỏi ngọc này sẽ khiến cho vai trò của Dải Băng Năng Lượng nổi bật hơn với những tướng cần năng lượng.

LỮ KHÁCH TINH LINH ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG VỎ BỌC THÍCH ỨNG (LÌ ĐÒN)

 • [LOẠI BỎ] Lữ Khách Tinh Linh: Nhận thêm máu tối đa và kháng làm chậm.
 • [MỚI] Vỏ Bọc Thích Ứng: Nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

TĂNG SỨC MẠNH CHỐNG CHỊU CÓ ĐIỀU KIỆN (TĂNG DẦN GIÁP/KHÁNG PHÉP)

Tốc chiến

 • Trước Bản Cập Nhật 2.3: Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút.
 • Sau Bản Cập Nhật 2.3: Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút. Mỗi 2 phút sau đó sẽ nhận thêm 2 Giáp và Kháng Phép.

NGỌC CẢM HỨNG

Mục đích của nhánh ngọc này là giúp lối chơi của bạn trở nên linh hoạt hơn và chúng đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong những trường hợp cụ thể. Tuy nhiên có một số điểm đáng lưu ý sẽ được chỉnh sửa.

GIẢM SỨC MẠNH BẬC THẦY TRÍ TUỆ (MỤC TIÊU, VÀNG)

Tốc chiến

 • Trước Bản Cập Nhật 2.3: Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này.
 • Sau Bản Cập Nhật 2.3: Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương (Thích Ứng) lên trụ. Nhận thêm 120 vàng khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này.

TĂNG SỨC MẠNH HẢO NGỌT (QUẢ HỒI PHỤC, VÀNG)

 • Trước Bản Cập Nhật 2.3: Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng.
 • Sau Bản Cập Nhật 2.3: Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng khi bạn hoặc đồng minh gần đó nhặt Quả Hồi Phục.

Tướng Tốc Chiến sắp ra mắt tháng 4/2023

IRELIA – VŨ KIẾM SƯ

IRELIA - VŨ KIẾM SƯ
IRELIA – VŨ KIẾM SƯ

RIVEN – KẺ LƯU ĐÀY

RIVEN - KẺ LƯU ĐÀY
RIVEN – KẺ LƯU ĐÀY

tư vấn

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863