War Age Tycoon Codes MỚI NHẤT 2023

War Age Tycoon là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ phát triển một căn cứ quân sự khổng lồ! Cần mã mới nhất cho War Age Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhà khoa học trong War Age Tycoon
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code War Age Tycoon mới cập nhật tháng 2/2024

 • 30ZINGER – Redeem code for free rewards (NEW)
 • 20BOOYAH – Redeem code for free rewards
 • TENNY! – Redeem code for free rewards
 • FYTHO? – Redeem code for free rewards
 • HUNDO – Redeem code for free rewards
 • THOWY – Redeem code for free rewards
 • R3LEASE – Redeem code for free rewards

War Age Tycoon Codes hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox War Age Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code War Age Tycoon

Để đổi mã trong Roblox War Age Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox War Age Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút $ ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Làm thế nào để chuộc lại một ông trùm thời đại chiến tranh mã
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về War Age Tycoon

Hãy sẵn sàng tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng trong Roblox War Age Tycoon, một trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi Adobe Flash cổ điển từ năm 2007. Chỉ huy đội quân nhân bản của bạn và dẫn dắt họ vượt qua 9 khoảng thời gian khác nhau, phát triển căn cứ quân sự của bạn thành một lực lượng đáng gờm . Với hơn 180 giao dịch mua và 50 vũ khí để mở khóa, hãy lập chiến lược khôn ngoan để xây dựng đế chế ông trùm hùng mạnh nhất trong cuộc phiêu lưu theo chủ đề chiến tranh ly kỳ này!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox War Age Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863