Warrior Cats Ultimate Edition Codes – WCUE Update MỚI NHẤT 2023

Roblox Warrior Cats Ultimate Edition, là một trò chơi nhập vai cho phép bạn sống cuộc đời của một chú mèo dựa trên bộ truyện giả tưởng “Warriors”. Bạn có thể tùy chỉnh con mèo của mình với các màu sắc khác nhau và nhiều tính năng khác nhau. Sau đó, bạn sẽ được chọn trở thành mèo Chiến binh, Y học hoặc Thủ lĩnh Bang hội. Đi qua vùng hoang dã để tìm bạn bè, liên minh và chiến đấu với các phe đối lập. Tạo câu chuyện của riêng bạn khi bạn chơi trong thế giới kiểu hộp cát này.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mèo chiến binh: Mã phiên bản cuối cùng danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Warrior Cats: Ultimate Edition, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Minh Vy đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Code Warrior Cats: Ultimate Edition mới cập nhật tháng 7/2024

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Warrior Cats: Ultimate Edition. Những thứ này có thể được đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau sẽ giúp bạn tùy chỉnh con mèo của mình chính xác theo cách bạn muốn! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Warrior Cats: Ultimate Edition Codes mới nhất

  • 1milfavorites – Redeem for free rewards (NEW)

Warrior Cats: Ultimate Edition Codes đã hết hạn

  • mèo chiến binh20 năm – Đổi lấy phụ kiện miễn phí
  • 100k người theo dõi – Phụ kiện miễn phí
  • địa điểm2022 – Đổi mã lấy mặt dây chuyền miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Warrior Cats: Ultimate Edition

Làm cách nào để đổi code trong Warrior Cats: Ultimate Edition?

Để đổi mã trong Roblox Warrior Cats: Ultimate Edition, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Warrior Cats: Ultimate Edition trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Nhấn vào nút Mã trong Trình chỉnh sửa mèo
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã tại đây”
  5. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách Đổi Mã Trong Hình Ảnh Mèo Chiến Binh

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Warrior Cats: Ultimate Edition ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Wcrproblox trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Warrior Cat chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Warrior Cats: Ultimate Edition. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863